Bạn muốn mua cuộn màng ép ly tphcm trơn trong suốt vậy bạn có tìm hiểu chưa ? Hãy cùng chúng tôi tham khảo xem thế nào nhé.


Loại màng này có cân nặng khoảng 1.6kg. Màng có thể ép được từ 1600 – 1630 nắp ly. Màng ép trong suốt & trơn không in là loại màng ép thường được dùng trong các quán trà sữa, cà phê vỉa hè chưa có thương hiệu. Trên bề mặt màng này không cần sử dụng đến hình ảnh hay họa tiết. Tuy nhiên, do màng trong suốt nên nhìn khá lịch sự, tinh tế. Màng đẹp, trong nên khi được ép vào miệng ly khách hàng có thể dễ dàng nhìn thấy thức uống từ bên ngoài rất bắt mắt.


Màng luôn có sẵn, số lượng bán tối thiểu là 5 cuộn. Bạn cũng có thể tận dụng nếu như gần sát tiến độ khai trương mà đơn hàng in màng ép của bạn chưa xong. Màng ép trơn hoàn toàn đủ sức “chữa cháy” cho tình huống này.


Giá màng ép trong cũng khá thấp nhưng chất liệu tương đương với những loại có in sẵn. Đây cũng là ưu điểm của chiế màng loại này. Ngoài ra Vinam cũng là nơi chuyên bán cuộn màng ép ly vì thế hãy liên hệ đặt hàng với Vinam ngay hôm nay nhé.