Phá vỡ hàng rào truyền thống về sự tương đồng trong nhẫn kim cương cưới của các đôi vợ chồng, những thiết kế nhẫn cưới ngày nay thể hiện sự đột phá trong sáng tao khi nhẫn nam và nữ được chế tác theo hai khuôn mẫu hoàn toàn khác nhau, nhưng không làm mất đi tính hài hòa tổng thể nhất định. Tuyệt phẩm nhẫn cưới có thể mang cùng màu ý nghĩa hoặc có thể bổ sung ý nghĩa cho nhau, ý chỉ đây là cặp nhẫn cưới dù có khác biệt về vẻ ngoài.


Nhẫn cưới ngày nay có thể đóng vai trò như một casual ring để nữ giới có thể thoải mái đeo trên tay hàng ngày, phù hợp với nhiều loại trang phục khác nhau hoặc sử dụng được trong nhiều ngữ cảnh khác nhau như: đeo đến nơi làm việc, đeo khi gặp gỡ đối tác, đeo khi có những cuộc vui với hội chị em, bạn bè,… nhưng vẫn thể hiện được thông điệp cá nhân cũng như biểu tượng đặc trưng của nhẫn cưới.


Nhẫn đeo giữa ngón tay (Midi Rings)


Đặc điểm nhận dạng của loại này là sự thiết kế độc đáo, mới lạ khi vị trí đeo nhẫn Midi là đeo ngang đốt ngón tay. Kết hợp cùng với những set đồ hợp mốt, thời thượng khiến bạn nổi bật giữa đám đông bởi dáng vẻ tự tin và độc lạ được lan tỏa từ thiết kế đến phong thái của nữ chủ sở hữu chiếc nhẫn.


Điểm cộng cho Midi Rings là giúp cho ngón tay của quý cô phong cách trông dài và thon thả hơn. Midi Rings sẽ thật đẹp và lộng lẫy hơn khi chị em phụ nữ kết hợp cùng với bộ móng tay (nails) chỉnh chu, hợp thời.


Các kiểu nhẫn kim cương đẳng cấp cao:
Tham khảo tại:
http://www.hungphatusa.vn/
https://www.youtube.com/channel/UCYl...gaFQUNCrP-CzBw


Địa chỉ


Showroom 1: 214 Lê Thánh Tôn,P. Bến Thành, Quận 1, Tp.HCM
Điện thoại: 028 39 39 39 18 - 028 39 39 39 19


Showroom 2: 359 Hai Bà Trưng,P.8, Quận 3, Tp.HCM
Điện thoại: 028 39 39 39 28