(0988241500) - Cần mua nhà đất Hiệp Thành, Thủ Dầu Một, Bình Dương giá 20 triệu/m2, thiện chí mua, chịu phí

Cần mua nhà đất Hiệp Thành, Thủ Dầu Một, Bình Dương để ở, kinh doanh, xây phòng trọ và đầu tư dài hạn giá cao, chúng tôi đang có nhu cầu mua gấp nhiều vị trí và diện tích khác nhau trong Phường Hiệp Thành, Thủ Dầu Một, ưu tiên mua nhanh các lô đất có vị trí đẹp, các vị trí có dân cư đông, các lô đất có vị trí trong dự án Hiệp Thành 1, Hiệp Thành 2, Hiệp Thành 3, KDC K8, các vị trí đất nền ngay mặt tiền các tuyến đường lớn và thông dài, chúng tôi có thể mua tới giá 20 triệu/m2 với các vị trí phù hợp với nhu cầu.


Liên hệ: Anh Nam (0988241500 - 0916666720)Chúng tôi và rất nhiều khách hàng đang có nhu cầu rất lớn cần mua đất Hiệp Thành, Tp Thủ Dầu Một, Bình Dương giá cao, chúng tôi đang có nhu cầu mua gấp 20 lô đất ở mọi vị trí và diện tích khác nhau trong P. Hiệp Thành, Tp Thủ Dầu Một, chúng tôi đang có nhu cầu đặc biệt cần mua gấp các vị trí đất nền ngay mặt tiền các tuyến đường hoặc thông với các tuyến đường sau trong P. Hiệp Thành, Tp Thủ Dầu Một như: Đại lộ Bình Dương, đường Phạm Ngọc Thạch, đường Nguyễn Văn Trỗi, đường Hoàng Hoa Thám, đường Phạm Ngũ Lão, đường Nguyễn Đức Thuận, đường Nguyễn Thị Tân, đường N4 v.v... chúng tôi có thể mua tới giá 30 triệu/m2 với các vị trí phù hợp với nhu cầu.

Chúng tôi rất thiện chí và có nhu cầu thật cần mua đất Hiệp Thành, Tp Thủ Dầu Một, Bình Dương, chúng tôi đang có nhu cầu mua gấp nhiều vị trí và diện tích khác nhau trong P. Hiệp Thành, Tp Thủ Dầu Một, diện tích 60m2, 90m2, 100m2, 120m2, 150m2, 300m2, 600m2 v.v... có thể mua nhanh các lô đất có diện tích lớn, ưu tiên mua nhanh các lô đất có vị trí gần các công trình công cộng, gần bệnh vện ĐK Bình Dương, trường ĐH Bình Dương, trường chuyên Hùng Vương, các vị trí đất nền thuộc các dự án Khu dân cư Hiệp Thành I, II, III v.v... đã biết rõ về các dự án trong P. Hiệp Thành, Tp Thủ Dầu Một nên có thể quyết định nhanh, chồng tiền ngay trong ngày, nhu cầu lớn và đa dạng nên mua rất dễ với giá cao.

Ngoài ra chúng tôi còn có nhu cầu mua gấp các vị trí đất nền trong các dự án sau: nhà đất Mỹ Phước 1, nhà đất Mỹ Phước 2, mua nhà đất Mỹ Phước 3, Mỹ Phước 4, nhà đất Tp mới Bình Dương, dự án Civilized City, TĐC Định Hòa, TĐC Phú Mỹ, nhà đất Thủ Dầu Một, nhà đất Lái Thiêu, nhà đất Dĩ An, nhà đất Thuận An, nhà đất Biên Hòa, nhà đất Hóa An, đất cao su Lộc Ninh Bình Phước, đất cao su Thanh Lương Bình Phước

Chỉ mua chính chủ không qua trung gian, chịu mọi chi phí và thủ tục sang tên, mua chính chủ nên có thể mua cao hơn giá thị trường từ 10% đến 15%, tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho người bán, đặt cọc tại nhà chủ đất, mua giá cao, chồng tiền ngay trong ngày. Quý khách có nhu cầu bán nhà đất P. Hiệp Thành, Tp Thủ Dầu Một với giá cao xin vui lòng:

Liên hệ: Anh Nam

Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720

Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com

O