(0988241500) - Cần mua nhà đất Phú Hòa, Thủ Dầu Một, Bình Dương giá 20 triệu/m2, thiện chí mua

Cần mua nhà đất P. Phú Hòa, Thủ Dầu Một, Bình Dương để ở, kinh doanh, xây phòng trọ và đầu tư dài hạn giá cao, chúng tôi đang có nhu cầu mua gấp 20 sản phẩm bất động sản khác nhau trong P. Phú Hòa, Thủ Dầu Một như: đất thổ cư, đất trồng cây lâu năm, nhà cấp 4, nhà lầu, nhà phố v.v... do nhu cầu mua nhà đất P. Phú Hòa, Thủ Dầu Một hiện đang rất lớn, chúng tôi có nhu cầu mua tới giá 20 triệu/m2 với các vị trí phù hợp với nhu cầu, mua chính chủ, rất thiện chí mua, quyết định nhanh, chồng tiền ngay trong ngày, chịu mọi thủ tục và chi phí sang tên.


Liên hệ: Anh Nam (0988241500 - 0916666720)Chúng tôi và rất nhiều khách hàng đang có nhu cầu rất lớn cần mua nhà đất P. Phú Hòa, Tp Thủ Dầu Một, Bình Dương giá cao, chúng tôi đang có nhu cầu mua gấp nhiều vị trí và diện tích khác nhau trong P. Phú Hòa, Tp Thủ Dầu Một, diện tích 60m2, 80m2, 100m2, 120m2, 150m2, 200m2, 300m2 v.v... ưu tiên mua nhanh các lô đất có vị trí đẹp, gần ĐH Thủ Dầu Một, tòa nhà Becamex, chợ Phú Hòa, trường học Phú Hòa, trường mẫu giáo v.v... chúng tôi có thể mua tới giá 20 triệu/m2 với các vị trí phù hợp với nhu cầu.

Chúng tôi rất thiện chí và có nhu cầu thật cần mua nhà đất P. Phú Hòa, Tp Thủ Dầu Một, Bình Dương, chúng tôi đang có nhu cầu đặc biệt cần mua gấp các vị trí đất nền ngay mặt tiền hoặc các tuyến đường nhánh của các tuyến đường sau trong P. Phú Hòa, Tp Thủ Dầu Một như: đường Phú Lợi, đường Nguyễn Thị Minh Khai, đường Mỹ Phước Tân Vạn, đường Lê Hồng Phong, đường 30/4, đường Trần Văn Ơn, đường Trịnh Hoài Đức, đường Nguyễn Thái Bình v.v... đã biết rõ về các dự án trong P. Phú Hòa, Tp Thủ Dầu Một Một nên có thể quyết định nhanh, chồng tiền ngay trong ngày, nhu cầu lớn và đa dạng nên mua rất dễ với giá cao.

Ngoài ra chúng tôi còn có nhu cầu mua gấp các vị trí đất nền trong các dự án sau: nhà đất Mỹ Phước 1, nhà đất Mỹ Phước 2, mua nhà đất Mỹ Phước 3, Mỹ Phước 4, nhà đất Tp mới Bình Dương, dự án Civilized City, TĐC Định Hòa, TĐC Phú Mỹ, nhà đất Thủ Dầu Một, nhà đất Lái Thiêu, nhà đất Dĩ An, nhà đất Thuận An, nhà đất Biên Hòa, nhà đất Hóa An, đất cao su Lộc Ninh Bình Phước, đất cao su Thanh Lương Bình Phước

Chỉ mua chính chủ không qua trung gian, chịu mọi chi phí và thủ tục sang tên, mua chính chủ nên có thể mua cao hơn giá thị trường từ 10% đến 15%, tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho người bán, đặt cọc tại nhà chủ đất, mua giá cao, chồng tiền ngay trong ngày. Quý khách có nhu cầu bán nhà đất Phú Hòa, Tp Thủ Dầu Một với giá cao xin vui lòng:

Liên hệ: Anh Nam

Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720

Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com

O