(0988241500) - Cần mua nhà đất Phú Thọ, Thủ Dầu Một, Bình Dương giá 20 triệu/m2, thiện chí mua

Cần mua nhà đất P. Phú Thọ, Thủ Dầu Một, Bình Dương giá cao, chúng tôi đang có nhu cầu mua gấp 20 vị trí bất động sản khác nhau trong P. Phú Thọ, Thủ Dầu Một, Bình Dương, ưu tiên mua nhanh các vị trí nhà đất ngay mặt tiền các tuyến đường thông dài, các lô đất có vị trí gần các công trình công cộng, các lô đất có vị trí gần sân banh Gò Đậu, nhà thờ Bà Lụa, cafe Gió và Nước, Coopmark Bình Dương, các vị trí bất động sản thuộc khu Tiamo Phú Thịnh v.v... chúng tôi có thể mua tới giá 20 triệu/m2 với các vị trí phù hợp với nhu cầu.


Liên hệ: Anh Nam (0988241500 - 0916666720)Chúng tôi và rất nhiều khách hàng đang có nhu cầu rất lớn cần mua nhà đất Phú Thọ, Tp Thủ Dầu Một, Bình Dương để ở, kinh doanh, xây phòng trọ và đầu tư dài hạn giá cao, chúng tôi đang có nhu cầu đặc biệt cần mua gấp các vị trí đất nền ngay mặt tiền hoặc các tuyến đường nhánh của các tuyến đường sau trong P. Phú Thọ, Tp Thủ Dầu Một như: đường Đại Lộ Bình Dương, đường Cách Mạng Tháng 8, đường Lê Hồng Phong, đường Trần Bình Trọng, đường Nguyễn Hữu Cảnh, đường 30/4, đường An Thạnh, đường Nguyễn Tri Phương, đường Phan Bội Châu, đường Nguyễn Minh Đức v.v... chúng tôi có thể mua tới giá 20 triệu/m2 với các vị trí phù hợp với nhu cầu.

Chúng tôi rất thiện chí và có nhu cầu thật cần mua nhà đất Phú Thọ, Tp Thủ Dầu Một, Bình Dương, chúng tôi đang có nhu cầu mua gấp nhiều vị trí và diện tích khác nhau trong P. Phú Thọ, Tp Thủ Dầu Một, diện tích 60m2, 80m2, 100m2, 120m2, 150m2, 200m2, 300m2 v.v... có thể mua nhanh các lô đất có diện tích lớn, do đất nền P. Phú Thọ, Tp Thủ Dầu Một có vị trí và mặt bằng giá phù hợp với nhu cầu đầu tư ở thời điểm hiện tại, nên nhu cầu mua nhà đất Phú Thọ, Tp Thủ Dầu Một hiện đang rất lớn, đã biết rõ về các dự án trong P. Phú Thọ, Tp Thủ Dầu Một nên có thể quyết định nhanh, chồng tiền ngay trong ngày, nhu cầu lớn và đa dạng nên mua rất dễ với giá cao.

Ngoài ra chúng tôi còn có nhu cầu mua gấp các vị trí đất nền trong các dự án sau: nhà đất Mỹ Phước 1, nhà đất Mỹ Phước 2, mua nhà đất Mỹ Phước 3, Mỹ Phước 4, nhà đất Tp mới Bình Dương, dự án Civilized City, TĐC Định Hòa, TĐC Phú Mỹ, nhà đất Thủ Dầu Một, nhà đất Lái Thiêu, nhà đất Dĩ An, nhà đất Thuận An, nhà đất Biên Hòa, nhà đất Hóa An, đất cao su Lộc Ninh Bình Phước, đất cao su Thanh Lương Bình Phước

Chỉ mua chính chủ không qua trung gian, chịu mọi chi phí và thủ tục sang tên, mua chính chủ nên có thể mua cao hơn giá thị trường từ 10% đến 15%, tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho người bán, đặt cọc tại nhà chủ đất, mua giá cao, chồng tiền ngay trong ngày. Quý khách có nhu cầu bán nhà đất Phú Thọ, Tp Thủ Dầu Một với giá cao xin vui lòng:

Liên hệ: Anh Nam

Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720

Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com

O