5 cách đơn thuần làm mới áo khoác mùa đông


những phương pháp đơn giản mà xuất sắc để làm cho mới chiếc áo khoác mùa đông của bạn.


ai cũng thừa nhận, áo khoác mang chức năng rất xuất sắc trong việc giữ ấm. Nhưng từ khi chúng ta được "mở mắt" rộng rãi hơn có toàn cầu cá tính, thì dù bạn ở độ tuổi nào đi chăng nữa, bạn cũng thuận lợi nhận ra rằng áo khoác ko còn là để giữ ấm mà còn để làm đẹp. Tất nhiên, với phổ biến quý cô nghiện mua tậu thì việc sở hữu nhiều kiểu dáng áo khoác thời thượng, hợp thiên hướng mỗi năm điều dễ hiểu. Nhưng giá tiền của một chiếc áo khoác mùa đông vừa dày dặn, chất lượng phải chăng cơ mà "trendy" quả là không "mềm" chút nào. Do vậy, cách tốt nhất với các cô nàng không "nghiện sắm sắm" (hay ko mang phổ biến khả năng mua sắm) khi này là khiến cho mới vài cái áo khoác sở hữu các điểm thu hút mới mẻ.>>> Đồng phục bảo hộ lao động

1. Thêm lớp lót


Lớp lót phồng này bắt đầu từ giữa thế kỷ 19 lúc các cu li nhân nhìn thấy nhu cầu "phô trương" vòng ba của họ, dù phải tuân theo luật lệ khắc nghiệt là phải che nó dưới hàng cả đống lớp váy dày. Và cũng cho nên nên khi nhắc đến váy phồng, vải lót, chúng ta thườnng mường tưởng ra một hình ảnh rất nữ tính, đài các có vòng 2 "thắt đáy lưng ong" đầy cuốn hút. Đương nhiên áo khoác là áo khoác, váy là váy, nhưng khi thêm phần petticoat (lót phồng) cho áo khoác, thì điểm thu hút này lại làm cho loại áo cũ của bạn trở thành hấp dẫn và dập dềnh hết sức.


2. Thêm lông


Lông là "bạn của mùa đông", "bạn" trong cả chức năng giữ ấm lẫn làm đẹp. Đính thêm những miếng lông (giả) ở cổ áo, vành nón và ống tay là cách nhanh nhất cũng hiệu quả nhất lúc làm cho mới lại áo khoác. Sở hữu một dòng pin cài trên ve áo và tóc xoăn nhẹ, người nào bảo thời tiết u ám thì ta không được đẹp?


3. Đính nút


số đông quý cô đã từng mê mẩn cái áo khoác trứ danh của nhà mốt Givenchy, với hàng nút cùng lúc chạy dọc ve áo mà Audrey Hepburn mặc trong Breakfast at Tiffany's, nhưng kèm theo có giá khoảng 1.5000 $ thì không phải ai cũng mặn mà cho lắm. Nhưng hãy để ý nhé, chỉ với 2 hàng nút mà lại với thể khiến cho một mẫu áo khoác trông mắc tiền hơn hẳn thì vì sao bạn tự đính chúng lên loại áo trót lọt màu đang với sẵn, và cầu kì hơn là thêm nút ở phần cổ tay để trông trẻ trung, lạ mắt nhỉ!


>>> Đồng phục bệnh viện

4. Huy hiệu


giả dụ 3 tip ở trên quá khó sở hữu một cô gái bận rộn mà thường ko với kỹ năng may vá, thì thêm vài chiếc cài áo bé bé sẽ là bí quyết an toàn và tương đối hiệu quả. Thường thì huy hiệu sẽ được cài trên ve áo, nhưng bạn hãy nhớ, mọi ý tưởng điên rồ nhất thì nên được trân trọng và thử nghiệm!


Một loại cài áo ở cầu vai với họa tiết tua rua, tại sao không? Mỗi chiếc cài áo với thể là câu "tuyên ngôn" của bạn có toàn cầu bắt mắt, do đó, hãy chọn lựa cách sử dụng một bí quyết thông minh nhất.


5. Găng


bí quyết tiện lợi để biến bạn trong khoảng cô nàng công sở thành quý cô sành điệu. Áo khoác đi có bao tay khác màu, đơn thuần nhưng đủ tinh tế cho người đối diện biết được gout thời trang của bạn "đỉnh" đến mức nào


>>> Đồng phục áo 2 lớp


>>> Đồng phục bệnh viện
>>> Đồng phục áo 2 lớp