Cung cấp lắp đặt điều hòa, máy lạnh công nghiệp cho nhà máy, nhà xưởng sản xuất, trong các khu công nghiệp ở Hải Phòng, Thái Bình, Hải Dương, Quảng Ninh....

Các nhà máy, nhà xưởng trong khu công nghiệp ở các tỉnh phía Bắc luôn phải đối phó với tình hình khí hậu rất khắc nhiệt. Vào mùa đông thời tiết ngoài trời lạnh từ 5~15oC, ở trong nhà xưởng khi có sức nóng của thiết bị nhiệt độ trong xưởng ấm hơn nên đảm bảo điều kiện làm việc của công nhân.

Nhưng vào mùa hè nhiệt độ có những năm cao lên đến 45oC, ở trong nhà xưởng nhiệt độ sẽ còn cao hơn lên 2~3oC kết hợp với việc thông gió không tốt sẽ làm cho bầu không khí trong nhà xưởng vô cùng khó chịu, nhiều công nhân đã bị ngất đi khi đang làm việc. Việc lắp đặt điều hòa cho các nhà xưởng công nghiệp là vô cùng cần thiết và sau đây Công ty cổ phần công nghệ điều hòa Sao Việt sẽ giới thiệu tới Quý vị một số loại máy điều hòa Công nghiệp thường được lắp đặt. Trane, Daikin, Carrier...

Chú ý khi lắp đặt điều hòa công nghiệp

Khi lắp đặt điều hòa thì vị trí là vấn đề quan tâm đầu tiên. Là loại thiết bị cứng, được gắn cố định với kiến trúc và kỹ thuật của công trình. Vì vậy, việc lắp đặt máy điều hoà phải được nghiên cứu tính toán chuẩn xác nhất từ chọn lựa loại máy điều hòa, các yêu cầu kỹ thuật của hệ thống đường dây, ống… Hay cả các khớp nối với thiết kế của kiến trúc cơ sở hạ tầng, hệ thống điện, hệ thống thoát nước để có giải pháp thiết kế – kỹ thuật đồng bộ và phù hợp.

Với các công trình kiến trúc đòi hỏi tính thẩm mỹ cao thì lắp đặt điều hòa công nghiệp đồng bộ trong quá trình xây dựng là hết sức cần thiết. Cần phải đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ, kỹ thuật và kinh tế nhằm giúp hao phí năng lượng ở mức thấp nhất.

Xem thêm dịch vụ: Lắp đặt điện năng lượng mặt trời cho gia đình

Nơi lắp đặt Máy Điều Hòa Công Nghiệp uy tín:

Công Ty CP Thương Mại Đầu Tư Và Phát Triển Công Nghệ Xanh VN

Chi nhánh HN: 35A, Đường Cao Tốc Tây Bầu , Kim Chung, Đông Anh, Hà Nội

SĐT: 024 668 66434

Chi nhánh Tp.HCM: 135/17/44 đường Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

SĐT: 028 6275 1961

Email: cskh@congnghexanhvn.com

Hotline: 0888 250 055

Fanpage: https://www.facebook.com/congnghexanhvietnamvn