Đồng hồ đeo tay là phụ kiện thời trang vô cùng độc đáo và gần gũi với người mang, tôn lên vẻ đẳng cấp và lịch lãm. Nếu biết cách kết hợp đồng hồ nam phù hợp với quần áo, trang phục hay phụ kiện tốt sẽ gây được ấn tượng tốt, làm nổi bật được giá trị và phong cách người dùng.


Mẹo kết hợp thời trang đồng hồ nam cực tinh tế với trang phục cho quý ông do đồng hồ Henry London chia sẻ dưới đây, mọi người tham khảo nhé!


Chiếc đồng hồ đeo tay là điểm nhấn vô cùng quan trọng trong bộ trang phục của bạn. Sẽ rất tuyệt vời nếu biết kết hợp thời trang đồng hồ nam với những phụ kiện và bộ quần áo trên người. Thế nhưng không phải ai cũng biết cách kết hợp thời trang đồng hồ nam sao cho nổi bật.


Nếu không có trang phục phù hợp đi kèm, sẽ rất khó để chiếc đồng hồ của bạn tỏa sáng, dù chúng có thương hiệu nổi tiếng hay giá trị đắt đỏ đến đâu. Khi phối hợp thời trang đồng hồ nam, bạn nên chú ý những đặc điểm sau:

Kết hợp đồng hồ với trang phục


-Kết hợp thời trang đồng hồ nam với màu vòng đeo tay, màu nhẫn trang sức:


Đồng hồ nam kết hợp với vòng đeo tay hay nhẫn sẽ tạo nên phong cách độc đáo, lôi cuốn, mang đến sự khác biệt cho người đeo.


+Đeo riêng 2 phụ kiện nhẫn và vòng ở hai tay khác nhau, bạn có thể thoải mái chọn màu sắc khác với đồng hồ.


+Mang đồng hồ cùng nhẫn và vòng tay trên cùng một cánh tay, bạn nên chú ý đến sự đồng điệu của màu sắc.

Kết hợp đồng hồ đeo tay với vòng tay, nhẫn, trang sức


-Sự tương phản màu sắc đồng hồ với trang phục hay quần áo:


Để có thể khoe cỗ máy thời gian sang chảnh, bạn nên chọn màu sắc trang phục hoặc màu áo đang mặc tương phản với màu sắc một chi tiết hay toàn bộ chiếc đồng hồ. Hai màu sắc tương phản sẽ giúp nổi bật chi tiết.


Nếu bạn mặc áo màu sáng, bạn có thể đeo đồng hồ màu tối. Chiếc áo màu tối sẽ làm nổi bật đồng hồ màu sáng trên tay bạn.


-Phối màu dây đồng hồ đồng bộ với màu giày, màu dây thắt lưng:


Dây nịt và giày là phụ kiện đi kèm với áo quần. Bạn nên chọn đồng hồ màu sắc các loại phụ kiện này để tạo điểm nhấn, giúp trang phục của bạn trở nên bắt mắt hơn.


VD: Bạn đi một đôi giày nâu bạn nên chọn đồng hồ màu nâu và thắt lưng nâu. Đi giày màu đen thì chọn thắt lưng đen và đồng hồ dây da đen.


-Chọn đồng hồ phù hợp với phong cách trang phục:


Những mẫu dây đồng hồ thời trang thường sẽ được thiết kế sáng tạo để phù hợp với một lĩnh vực nghề nghiệp và môi trường.

Kết hợp đồng hồ có màu tương đồng cùng với màu quần áo, phụ kiện


+Với đồng hồ dây kim loại: Phù hợp với áo thun, quần jean mạnh mẽ.


+Với đồng hồ nam dây da: Nên chọn những quần áo chỉnh chu như quần tây áo sơ mi kèm những chiếc đồng hồ dây da truyền thống lịch lãm.


Tuy nhiên, bạn cũng không cần quá chú trọng vào cách phối đồng hồ thời trang nam với từng kiểu trang phục như trên. Một chiếc đồng hồ thể thao dây kim loại sẽ giúp cho bộ trang phục thêm nam tính, sang trọng. Một chiếc đồng hồ dây da sẽ đi cùng các kiểu thời trang bụi bặm, tạo nên nét lãng tử, nghệ sĩ.


Bạn có thể phá cách theo từng bộ trang phục của thời trang đồng hồ nam để không bị nhàm chán mà vẫn vô cùng phù hợp với tính cách bản thân.


Xem thêm: Top 4 đồng hồ nam chính hãng đẹp nhất năm nay cho quý ông