nâng mũi bằng sụn tự thân sụn khung,sụn vành tai, sụn vách ngăn hoặc sụn tự thân thái dương đều là phương hướng nâng mũi bằng sụn tự thân có tới liệu trình kiên đẹp đầu mũi toàn mang 1 biện pháp hệ thống nhằm tái tạo 1 dáng mũi đẹp thiên nhiên hoàn hảo không hề có chút nguyên liệu nhân tạo đó chính là nâng mũi s line sụn tự thân dứt điểm.

ở phòng khám thẩm mỹ VIP đang nhận chuyển giao công nghệ nâng mũi s line Hàn Quốc bằng sụn tự thân từ ́một vài chuyên gia Hàn Quốc đến từ thẩm mỹ VIP bậc nhất của Hàn Quốc. phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi s line bằng sụn tự thân theo cách Hàn Quốc có điểm khác cơ bản đấy là ý kiến tiểu phẫu, họ phẫu thuật mũi dựa trên một chiếc nhìn toàn đi cách đến sự kết hợp giữa một số cơ quan cấu thành mũi và tổng thể khuôn mặt. để kiên được điều này, phẫu thuật viên phải được huấn luyện căn bản về phẫu thuật tạo hình, cao kinh nghiệm và có ánh mắt mỹ thuật.
Thế nào là mũi s line đẹp ?

Mũi S Line là mũi có độ cong hình chữ S chạy từ góc trán mũi đến đầu mũi. Ba điểm quan trọng tạo mũi S Line là điểm chân mày trán, điểm gốc mũi trán và đầu mũi.
Điểm khác biệt trong công nghệ nâng mũi s line Hàn Quốc là vùng đầu mũi được dùng triệt để bằng sụn tự thân (sụn vách ngăn, sụn vành tai, sụn sườn…), giúp cho bảo vệ vùng đầu mũi mỏng mảnh khỏi những hệ lụy sau nâng như lộ sóng, bóng đỏ, thủng da đầu mũi….

mang liệu pháp S Line bạn sẽ không còn phải lo âu về tác nhân thẩm mỹ cũng như sự an toàn và độ lâu bền sau nâng.
Nâng mũi bằng sụn tự thân là gì?

với kỹ thuật nâng mũi S Line cổ điển, sống mũi sẽ được nâng bằng sụn nhân tạo, còn đầu mũi được bọc bằng sụn tự thân nhằm giúp ngừa phòng hậu quả và mũi thiên nhiên hơn, không có lệch, co kéo. Nâng mũi bằng sụn tự thân triệt để là liệu trình mới, kỹ thuật hiện đại giúp cho mũi cũng đạt được dáng S line bằng việc sử dụng sụn tự thân 100% cho tất cả mũi. Sụn vành tai cho đầu mũi và sụn vách ngăn cho sóng mũi.
tìm hiểu ngay: nâng mũi cho nam giới
quy trình nâng mũi bằng sụn tự thân.

  • Bước 1: sau khi thăm khám về hình trạng mũi, bác sĩ chuyên khoa nâng mũi sẽ quyết định mũi của các chị sẽ được phẫu thuật sở hữu sụn nào là thích hợp, kích thước sụn là bao nhiêu, sụn tự thân phải đem như thế nào là đủ.
  • Bước 2: tiến hành đem sụn tự thân từ tai hoặc vách ngăn, giai đoạn thực thi đem sụn tai khoảng 5 phút, các chị em khỏi hẳn an tâm là không đau, không nhằm lại sẹo.
  • Bước 3: dẫn tới tê mũi và chuẩn có sụn mũi khoa học để đặt sụn vào mũi.
  • Bước 4: đóng kín nốt mổ bên trong cánh mũi bằng chỉ khâu thẩm mỹ, an toàn, không nhằm lại sẹo.

điểm mạnh của nâng mũi bằng sụn tự thân.

giúp định hình dạng mũi cao và thanh thoả hơn.
không lộ sống, đầu mũi tròn, đẹp, không có hệ lụy, đầu mũi cao tròn, không bóng, đỏ.
Mảnh sụn ghép là của chủ yếu thân thể phải cực kỳ bền vững, chống nhiễm trùng và hòa nhập dễ dàng vào mũi phải không có xô lệch khi va chạm như nâng mũi bằng sụn nhân tạo.
Nâng mũi bằng sụn tự thân nâng cao hiệu quả tình huống mũi quá phải chăng, mũi hư bằng độn bằng silicone trước đó, tạo hình vài khiếm khuyết ở mũi sau chấn thương, mũi đang bằng tiểu phẫu có hư (sống mũi có lệch, mũi có gồ, lộ sống mũi, đầu mũi bóng, đỏ,…)

Nâng mũi bằng sụn tự thân ở phòng khám thẩm mỹ VIP.

phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi bằng sụn tự thân theo phương pháp Hàn Quốc có điểm khác biệt căn bản đấy là ý kiến tiểu phẫu, họ phẫu thuật mũi dựa trên một chiếc nhìn toàn đi biện pháp đến sự hài hòa giữa những cơ quan cấu thành mũi và tổng thể khuôn mặt. để kiên được việc này, tiểu phẫu viên phải được đào tạo cơ bản về phẫu thuật tạo hình, cao kinh nghiệm và có đôi mắt mỹ thuật.
Nâng mũi Hàn Quốc bằng sụn tự thân đã được một số thầy thuốc chuyên khoa từ https://kinhnghiemnangmuiwebtretho.wordpress.com/ hàng đâu Hàn Quốc chuyển giao thành công ở phòng khám thẩm mỹ VIP . cách thức này giữ gìn đem lại kết quả thẩm mỹ cao, tạo độ thanh mảnh cho thân mũi; đầu mũi tròn, đầy đặn. Mũi được tạo hình bằng mô thật của thân thể phải trông như mũi thật, đẹp rất thiên nhiên.