hiện tại có rất nhiều chị em trẻ (chưa đến 30 tuổi) đã viết thư đến và tâm sự với chúng tôi rằng không còn ham muốn chuyện ấy với chồng. Mỗi lần làm cho chuyện ấy với chồng chỉ là để thỏa mãn chồng chứ cô không có chút hưng phấn, hay chưa bao giờ được lên đỉnh trong cuộc yêu cả. Hiện tượng này được gọi là yếu sinh lý nữ. Vậy Nguyên nhân là gì và cách khắc phục yếu sinh lý nữ là gì?
1.Yếu sing lý nữ là gì?
Yếu sinh lý nữ là hiện tượng chị em phụ nữ không còn có cảm giác ham muốn chuyện ấy, mỗi lần làm chuyện ấy chỉ thấy khô rát, đau đớn và thờ ơ, hay lảng phòng chồng… Đây chính là những triệu chứng dễ nhận thấy của hiện tượng yếu sinh lý ở phụ nữ.

yếu sinh lý nữ là gì?
2.thực trạng tình hình yếu sinh lý nữ ngày nay
Yếu sinh lý nữ cũng nan giải như yếu sinh lý Nam và ngày càng có nhiều chị em phải đối mặt với trạng thái này. Điều này khiến cho những gia đình bị rạn nứt khi có mặt trên thị trường những mối e ngại vợ ngoại tình, không còn chung thủy… Nguyên nhân gây rạn nứt gia đình.
Chính cho nên phụ nữ chưa biết Nguyên nhân giống như cách chữa dứt điểm hiện trạng này giúp gia đình hạnh phúc cũng như tránh cảm giác khó chịu cho bản thân mỗi khi chồng muốn gần gũi.
3.thủ phạm quý cô không còn ham muốn
Có rất nhiều Nguyên nhân dẫn đến hiện tượng này nhưng theo các chuyên gia thì chủ yếu từ thủ phạm chính sau:
-Cơ thể quý bà bị rối loạn nội tiết tố nữ: thiếu nội tiết tố nữ hoặc cường nội tiết tố nữ đều dẫn đến hiện tượng này ở chị em. Rối loạn nội tiết tố nữ gây nên làm cho rối loạn kinh nguyệt, suy giảm chức năng sinh lý, khô hạn, đau rát khi quan hệ… đây chính là Nguyên nhân chính khiến chị em phụ nữ sợ hãi khi quan hệ và dần trở thành lãnh cảm, không có nhu cầu.
-Do viêm âm đạo, viêm nhiễm phụ khoa ghé thăm
-Do dị tật âm đạo như: âm đạo quá hẹp, âm hộ thì bé quá, cao quá hoặc màng bao quá dày làm cho giảm khả năng tiếp nhận sự kích thích để tăng hưng phấn.
-Với các bệnh nhân đái tháo đường thì tỉ lệ suy giảm ham muốn cũng cao.
-Do bị stress kéo dài.
-Do gặp phải những biến cố về tình dục không mong muốn trước đây như: bị hiếp dâm, bạo hành tình dục
-Do gia đình không thuận hòa, vợ chồng xích mích.
4.những các biểu hiện thể hiện quý cô đang bị yếu sinh lý
-chị em phụ nữ không còn ham muốn chuyện đó, nếu như có xảy ra chỉ là để thỏa mãn nhu cầu của đối phương mà thôi.
-Âm đạo trở thành khô rát không có hoặc chỉ có 1 ít dịch nhờn tiết ra khi quan hệ gây đau khi quan hệ .
5.Cách cải thiện cường sinh lý nữ
Dựa vào những thủ phạm gây nên trạng thái suy giảm sinh lý ở nữ chúng ta có thể liệt kê ra 1 số biện pháp giúp cải thiện cường sinh lý sau:
-Nên có những giải pháp giúp bản thân giảm stress như: có thể tham gia những hoạt động gặp gỡ bạn bè, đọc sách, đi shopping. Thường xuyên san sẻ với bạn tình về những khó khăn đang mắc phải để hiểu bà cùng nhau tìm ra phương pháp lấy lại nguồn cảm hứng chuyện ấy.
-Có thể sử dụng gel bôi trơn để hỗ trợ chuyện ấy.
-Có 1 chế độ dinh dưỡng có ích để tránh gặp phải những bệnh làm giảm sinh lý như những bệnh đái tháo đường…
-Bổ sung và cân bằng nội tiết tố nữ trong cơ thể là biện pháp giải quyết dứt điểm hiện tượng yếu sinh lý nữ. Để đạt được 2 nhân tố là bổ sung và cân bằng nội tiết tố nữ chị em phụ nữ chỉ nên dùng giải pháp bổ sung bằng estrogen thảo dược. Vì estrogen thảo dược có cơ chế bổ sung khi thiếu và đào thải khi Dư thừa không lo ứ đọng khi bổ sung quá đà như giải pháp sử dụng hormone thay thế nên quý cô có thể hoàn toàn an tâm khi sử dụng
Với biện pháp bổ sung và cân bằng nội tiết tố nữ từ estrogen thực vật quý cô có thể tham khảo sử dụng viên uống Bảo Xuân.

Đây là sản phẩm duy nhất trên thị trường được kiểm nghiệm lâm sàng và được hội sản phụ khoa khuyên sử dụng nên chị em phụ nữ hoàn toàn an tâm khi sử dụng.
Với vấn đề sinh lý phái nữ sẽ cảm nhận rõ hữu hiệu chỉ sau 2 tuần dùng.
Nguồn: http://benhphukhoa.com.vn