Đèn Led âm trần đổi màu D AT02L ĐM 90/7W Philips phần mềm công nghệ Led tiên tiến có Chip led Samsung cho ánh sáng cực tốt, độ hoàn màu cao CRI 80Ra, không khiến mắt chói, không chứa tia tử ngoại bảo đảm an toàn cho mắt.


Trong hệ thống đèn led âm trần đương nhiên không thể không nhắc đến đèn led âm trần thạch cao Philips. đây là mẫu đèn downlight thiết kế với phần đế siêu mỏng rất là phù hợp để có phong cách thiết kế cho trần thạch cao giúp cung cấp đủ ánh sáng vừa tạo tuyệt vời cho không gian.
không chỉ là vậy, đèn sở hữu bản lĩnh bật tắt thường xuyên có tuổi thọ chiếu sáng lên tới mức 20.000 giờ giúp tiết kiệm tối đa Chi phí sửa chữa và thay mới trong tiến trình sử dụng.


ưu điểm sản phẩm


Đèn Led âm trần đổi màu D AT02L ĐM 90/7W PhilipsThiết kế đèn chất lượng


Đèn thiết kế theo phong cách dạng hình tròn trụ sở hữu đường kính 118mm, chiều cao 35mm. Thân vỏ được cấu tạo từ kim loại tổng hợp nhôm cao cấp có sơn tĩnh điện trắng càng làm ngày càng tăng sự tất nhiên và đẳng cấp và sang trọng cho sản phẩm. ở bên cạnh, biên dạng mặt đèn vuốt phẳng, ốp sát không tạo cảm xúc lồi ra khỏi trần.


>> Xem thêm : đèn led Philips bán ở đâu


Phần mặt đèn được làm bằng mica mờ tán quang chuyên được sự dụng giúp ánh sáng tỏa đều hơn. Trong khi, đèn Led âm trần đổi màu D AT02L ĐM 90/7W nhiệt bằng thân đèn nên bảo đảm đèn không bị nóng trong quá trính chuyển động giúp đảm bảo tuổi thọ sử dụng lâu hơn.
Đèn Led âm trần đổi màu D AT02L ĐM 90/7W PhilipsCông nghệ hiện đại


có technology led hiện đại sử dụng chip Led Samsung chất lượng sử dụng nguồn diot phát quang, đèn sở hữu khả năng tiết kiệm điện đến 60% so với những loại đèn truyền thống cuội nguồn. với hiệu suất ánh sáng 73lm/W giúp bạn giảm tối đa giá cả tiền điện hàng tháng lại vừa góp thêm phần bảo vệ môi trường kết quả.


Tuổi thọ sử dụng lên đến mức 20.000 giờ, không hạn chế số lần bậc/tắt giống như các loại đèn chiếu sáng truyền thống cuội nguồn.


Đèn Led âm trần đổi màu D AT02L ĐM 90/7W PhilipsChất lượng ánh sáng cao


Hệ số hoàn màu CRI>80 giúp đèn cho ánh sáng tự nhiên và trung thực nhất đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt của khách hàng.


nguyên vật liệu chế tạo đèn hoàn toàn không chứa thủy ngân ô nhiễm, không phát tia tử ngoại đảm bảo an toàn cho con người và thân thiết với môi trường. Đèn tiện lợi lắp đặt nhờ hệ thống tai treo giúp bạn có thể lắp đặt đèn đc chóng vánh chỉ còn một trong những thao tác.


>> Xem thêm : đèn led nhà xưởng


phần mềm


Đèn Led âm trần đổi màu D AT02L ĐM 90/7W Philips


có các ưu thế tuyệt vời Cửa Hàng chúng tôi vừa kể ở trên thì đèn Led âm trần đổi màu D AT02L ĐM 90/7W Philips khá rất được quan tâm sử dụng để chiếu sáng cho hộ gia đình, công sở công ty, trung tâm dịch vụ thương mại, siêu thị,... đều mang lại kết quả chiếu sáng tối ưu.