doanh nghiệp TNHH VINSTEEL chúng tôi là nhà cung ứng chính thức những sản phẩm thép hộp đen, thép hộp mạ kẽm của các nhãn hàng hàng đầu Việt Nam.

có đa dạng năm trong lĩnh vực cung ứng và phân phối sắt thép . đơn vị chúng tôi sẽ đem đến quý các bạn dịch vụ và chất lượng sản phẩm thấp nhất.

sở hữu đội ngủ viên chức giỏi, dày dạng kinh nghiệm trong nghề sẽ luôn đem đến sự chắc chắn cho Dự án , đáp ứng mọi buộc phải của người dùng, hơn hết là sự an tâm và sự chấp nhận của quý người mua.

doanh nghiệp chúng tôi chuyên phân phối những mặt hàng sắt thép như thép hình, thép hộp, thép ống, thép tấm, thép ray, tôn, xà gồ c, lưới b40, sắt thép xây dựng ,...với giá cạnh tranh nhất thị trường . Chúng tôi buôn bán lấy UY TÍN LÀ MÃI MÃI nên tới sở hữu chúng tôi các bạn sẽ lặng tâm về giá và chất lượng.

Chúng tôi xin gửi đến quý Cả nhà bảng báo giá thép hộp chữ nhật mạ kẽm như sau :

Bảng Báo Giá Thép Hộp Mạ KẽmBảng Báo Giá Thép Hộp Vuông Đen


Bảng Báo Giá Thép Hộp Vuông Đen Cỡ lớnLưu ý :
- Đơn giá trên đã bao gồm VAT 10%, các bạn vui lòng địa chỉ trực tiếp để với giá phải chăng nhất.
- Tiêu chuẩn hàng hóa : Hàng mới 100% chưa qua tiêu dùng .
- Phương thức giao nhận hàng : Theo barem lý thuyết, thép tiêu chuẩn dung sai của nhà máy đưa ra.
- Phương thức trả tiền : Bên tìm thanh toán gần như trị giá đơn hàng theo thỏa thuận trước khi hai bên tiến hành giao nhận hàng.
- Hình thức thanh toán : Chuyển khoản hoặc tiền mặt.
- thời gian giao nhận hàng : Sau lúc bên tậu đồng ý và trả tiền hết trị giá đon hàng.

CHÚNG TÔI CAM KẾT :
– Giao hàng tận nơi không phân biệt số lượng ít hay phổ biến .
– Giao hàng đến Dự án lúc Anh chị nhận đủ số lượng,quy cách thức,chủng mẫu mới thu tiền để đảm bảo cho người dùng kiểm soát hàng hóa cũng như quycách .
– Cam kết bán hàng 100% bán hàng nhà máy với nhãn mác của dịch vụ .
– Nhận đặt hàng qua điện thoại , email và giao hàng tận nơi miễn phí trong TPHCM.
– Đặt hàng trong vòng 1h sẽ tải hàng đến nơi Dự án .

không những thế chúng tôi còn phân phối các loại vật liệu vun đắp như tôn mạ kẽm, tôn mạ kẽm, tôn sóng ngói, tôn vòm, tôn cán sóng, các mẫu thép hình, thép hình chữ U, chữ C, chữ I, chữ H, thép hình chữ V, thép hộp vuông, thép hộp chữ nhật, thép hộp mạ kẽm, thép hộp đen, thép ống đen, thép ống đúc, thép ống mạ kẽm, xà gồ thép, xà gồ C, xà gồ C thép đen, xà gồ Z…xem thêm giá thép ống

*satthep24h xin gửi lời cảm ơn thành tâm tới quý các bạn đã đồng hành và ủng hộ chúng tôi chỉ mất khoảng qua, rất mong được hiệp tác cùng tăng trưởng sở hữu quý khách . Mọi địa chỉ góp ý về sản phẩm chúng tôi phân phối , quý người mua vui lòng địa chỉ mang chúng tôi theo thông báo dưới đây !

VINSTEEL
Địa chỉ: Số 2C, Đường số 5, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08.6267.2369 - 0898.358.999 - Fax: 08.6267.2359
Email: info.vinsteel@gmail.com - info@satthepxaydung247.com
Website: http://satthep24h.net/