đơn vị TNHH VINSTEEL chúng tôi là nhà phân phối chính thức những sản phẩm thép hộp đen, thép hộp mạ kẽm của các nhãn hàng hàng đầu Việt Nam.

mang phổ thông năm trong lĩnh vực phân phối và phân phối sắt thép . doanh nghiệp chúng tôi sẽ mang đến quý người mua nhà cung cấp và chất lượng sản phẩm phải chăng nhất.

với đội ngủ viên chức nhiều năm kinh nghiệm , dày dạng kinh nghiệm trong nghề sẽ luôn đem đến sự cứng cáp cho Dự án , đáp ứng mọi đề xuất của người mua , hơn hết là sự an tâm và sự chấp thuận của quý quý khách .

công ty chúng tôi chuyên cung ứng những mặt hàng sắt thép như thép hình, thép hộp, thép ống, thép tấm, thép ray, tôn, xà gồ c, lưới b40, sắt thép xây dựng,...với giákhó khăn nhất thị trường . Chúng tôi kinh doanh lấy UY TÍN LÀ MÃI MÃI nên đến mang chúng tôi người mua sẽ yên tâm về giá và chất lượng.

Chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng bảng báo giá thép hộp chữ nhật mạ kẽm 2019 như sau :
https://satthep24h.net/gia-thep-hinh/gia-thep-hop.html


Lưu ý :
- Đơn giá trên đã bao gồm VAT 10%, Anh chị em vui lòng địa chỉ trực tiếp để có giá tốt nhất.
- Tiêu chuẩn hàng hóa : Hàng mới 100% chưa qua sử dụng .
- Phương thức giao nhận hàng : Theo barem lý thuyết, thép tiêu chuẩn dung sai của nhà máy đưa ra.
- Phương thức trả tiền : Bên tậu thanh toán phần nhiều trị giá đơn hàng theo ký hợp đồng trước lúc hai bên tiến hành giao nhận hàng.
- Hình thức trả tiền : Chuyển khoản hoặc tiền mặt.
- thời kì giao nhận hàng : Sau lúc bên sắm đồng ý và trả tiền hết giá trị đon hàng.

CHÚNG TÔI CAM KẾT :
– Giao hàng tận nơi không phân biệt số lượng ít hay phổ quát .
– Giao hàng đến Công trình lúc người mua nhận đủ số lượng,quy phương pháp ,chủng mẫu mới thu tiền để đảm bảo cho người mua kiểm soát hàng hóa cũng như quy phương pháp .
– Cam kết bán hàng 100% bán hàng nhà máy sở hữu nhãn mác của nhà sản xuất .
– Nhận đặt hàng qua điện thoại , email và giao hàng tận nơi miễn phí trong TPHCM.
– Đặt hàng trong vòng 1h sẽ tải hàng tới nơi Công trình .

bên cạnh đó chúng tôi còn cung ứng các dòng vật liệu vun đắp như tôn mạ kẽm, tôn mạ kẽm, tôn sóng ngói, tôn vòm, tôn cán sóng, các loại thép hình, thép hình chữ U, chữ C, chữ I, chữ H, thép hình chữ V, thép hộp vuông, thép hộp chữ nhật, thép hộp mạ kẽm, thép hộp đen, thép ống đen, thép ống đúc, thép ống mạ kẽm, xà gồ thép, xà gồ C, xà gồ C thép đen, xà gồ Z…

*satthep24h xin gửi lời cảm ơn tâm thành đến quý quý khách đã đi cùng và ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua, rất mong được hợp tác cộng lớn mạnh có Anh chị em . Mọi địa chỉ góp ý về sản phẩm chúng tôi sản xuất , quý người mua vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông báo dưới đây !

VINSTEEL
Địa chỉ: Số 2C, Đường số 5, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08.6267.2369 - 0898.358.999 - Fax: 08.6267.2359
Email: info.vinsteel@gmail.com - info@satthepxaydung247.com
Website: http://satthep24h.net/

xem thêm giá thép ống