đơn vị TNHH VINSTEEL chúng tôi là nhà cung ứng chính thức các sản phẩm thép hộp đen, thép hộp mạ kẽm của những nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam.

mang phổ biến năm trong ngành sản xuất và cung ứng sắt thép . tổ chức chúng tôi sẽ đem đến quý người mua nhà sản xuất và chất lượng sản phẩm tốt nhất.

sở hữu đội ngủ nhân viên giỏi, dày dạng kinh nghiệm trong nghề sẽ luôn đem lại sự kiên cố cho Công trình, đáp ứng mọi yêu cầu của người mua , hơn hết là sự an tâm và sự ưng ý của quý khách hàng .

doanh nghiệp chúng tôi chuyên cung ứng các mặt hàng sắt thép như thép hình, thép hộp, thép ống, thép tấm, thép ray, tôn, xà gồ c, lưới b40, sắt thép vun đắp,...với giá cạnh tranh nhất thị phần. Chúng tôi buôn bán lấy UY TÍN LÀ MÃI MÃI nên đến sở hữu chúng tôi khách hàng sẽ yên tâm về giá và chất lượng.

Chúng tôi xin gửi tới quý người dùng bảng báo giá thép hộp các loại như sau :

Bảng Báo Giá Thép Hộp Mạ KẽmBảng Báo Giá Thép Hộp Vuông Đen


Bảng Báo Giá Thép Hộp Vuông Đen Cỡ toLưu ý :
- Đơn giá trên đã bao gồm VAT 10%, người dùng vui lòng địa chỉ trực tiếp để mang giá tốt nhất.
- Tiêu chuẩn hàng hóa : Hàng mới 100% chưa qua dùng .
- Phương thức giao nhận hàng : Theo barem lý thuyết, thép tiêu chuẩn dung sai của nhà máy đưa ra.
- Phương thức thanh toán : Bên tìm thanh toán phần đông trị giá đơn hàng theo ký hợp đồng trước lúc hai bên tiến hành giao nhận hàng.
- Hình thức trả tiền : Chuyển khoản hoặc tiền mặt.
- thời kì giao nhận hàng : Sau khi bên tìm đồng ý và trả tiền hết giá trị đon hàng.

CHÚNG TÔI CAM KẾT :
– Giao hàng tận nơi không phân biệt số lượng ít hay phổ thông .
– Giao hàng tới Công trình lúc khách hàng nhận đủ số lượng,quy phương pháp ,chủng mẫu mới thu tiền để đảm bảo cho quý khách kiểm soát hàng hóa cũng như quy cách .
– Cam kết bán hàng 100% bán hàng nhà máy sở hữu nhãn mác của nhà cung cấp .
– Nhận đặt hàng qua điện thoại , email và giao hàng tận nơi miễn phí trong TPHCM.
– Đặt hàng trong vòng 1h sẽ vận chuyển hàng tới nơi Công trình .

bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp các chiếc nguyên liệu xây dựng như tôn mạ kẽm, tôn mạ kẽm, tôn sóng ngói, tôn vòm, tôn cán sóng, các mẫu thép hình, thép hình chữ U, chữ C, chữ I, chữ H, thép hình chữ V, thép hộp vuông, thép hộp chữ nhật, thép hộp mạ kẽm, thép hộp đen, thép ống đen, thép ống đúc, thép ống mạ kẽm, xà gồ thép, xà gồ C, xà gồ C thép đen, xà gồ Z…

*satthep24h xin gửi lời cảm ơn thành tâm đến quý người dùng đã đi cùng và ủng hộ chúng tôi chỉ mất khoảng qua, rất mong được cộng tác cùng vững mạnh cókhách hàng. Mọi địa chỉ góp ý về sản phẩm chúng tôi cung cấp , quý Cả nhà vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông báo dưới đây !

VINSTEEL
Địa chỉ: Số 2C, Đường số 5, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08.6267.2369 - 0898.358.999 - Fax: 08.6267.2359
Email: info.vinsteel@gmail.com - info@satthepxaydung247.com
Website: http://satthep24h.net/

xem thêm giá thép ống