Trong ngôi nhà truyền thống của người việt, phòng thờ luôn ở vị trí trọng tâm của ngôi nhà và nơi được bố trí là phòng khách vì thế những tấm vách ngăn bàn thờ đã được chọn để phân chia không gian. Dưới dây là một số sản phẩm vách ngăn bàn thờ đẹp cho gia chủ có thêm ý tưởng cho việc trang trí phòng thờ được trang nghiêm, sang trọng.Vách ngăn phòng khách và phòng thờ đẹp tại chung cư Moonlight Park View


Khi gia chủ quyết định đặt bàn thờ ở vị trí phong thủy trong phòng khách thì sẽ bị nhiều người quan sát, nhòm ngó thấy, chính vì vậy vách ngăn phòng khách và bàn thờ đẹp cần phải che lại phía 2 bên bàn thờ để hạn chế ánh nhìn vào không gian tâm linh.

Bàn thờ là nơi linh thiêng, rất cần đảm bảo tính tôn nghiêm, trang trọng và đặc biệt phải giữ được sự yên tĩnh. Vách ngăn cnc phòng thờ cần những họa tiết kín đáo, đơn giản tôn lên vẻ đẹp sự trang nghiêm mà nơi thờ phụng cần.Nhờ họa tiết hoa sen đẹp trên nền chất liệu gỗ MDF sồi sáng kết hợp ăn ý với bàn thờ gia tiên mà không khí của căn phòng được tốt và trong lành hơn. Hoa sen được trải dài xuyên suốt trên phần vách, bộc lộ vẻ đẹp mộc mạc, tinh tế.


Thêm cây xanh cho phòng thờ thêm sinh khí


Để giúp tăng sinh khí cho nơi thờ phụng, gia chủ có thể bố trí thêm một vài chậu cây nhỏ như cây kim tiền, phát lộc,… không lựa chọn những cây có gai hay loại cây khó sống trong nhà để tránh trường hợp cây chết.

Đặt những loại cây mang ý nghĩa tốt gần bàn thờ sẽ giúp gia chủ tăng thêm sinh khí, tài lộc, may mắn tụ nhiều tài khí, tạo phước lành cho nhiều người sống trong nhà.

Và để giúp lấy ánh sáng vào phòng, gia chủ cũng cần bố trí thêm những đèn chiếu sáng nhỏ tương xứng và tránh những loại đèn lớn gây mất cân đối.
Hotline: 0932.914.940 NHIÊN
Website: vachngancnc.com.vn
Mail: yennhien529vachngan@gmail.com