Trong lĩnh vực thực phẩm và dinh dưỡng, mầm đậu nành được xem như “vàng trắng” cho sức khỏe, nhất là sức khỏe các chị em bởi các tinh chất có trong mầm đậu nành. Vì vậy đậu nành được dùng rất nhiều hầu hết ở các nước châu Á. Vậy chúng ta hãy cùng https://jido.vn/ đi tìm hiểu xem tinh chất mầm đậu nành là gì mà nó lại có tác dụng kỳ diệu đến thế.
Tinh chất mầm đậu nành là gì?
Tinh chất mầm đậu nành hay tinh chất mầm đậu tương: là nguyên vật liệu chính dùng để đóng viên sản xuất các sản phẩm thực phẩm chức năng làm đẹp trên thị trường. Quyết định tác dụng của các dòng sản phẩm này là tinh chất mầm đậu nành. Đó là bột được tinh chế, chiết xuất để thu lấy hoạt chất chính isoflavon từ mầm đậu nành (mầm của hạt đậu nành). Tức thành phần chính là hoạt chất isoflavon.

Điều gì quyết định tác dụng của tinh chất mầm đậu nành

Đó chính là hàm lượng isoflavon trong tinh chất. Có rất nhiều loại tinh chất mầm đậu nành với hàm lượng khác nhau, tinh chất mầm đậu nành thông thường hàm lượng isoflavon giao động thấp từ 1-2,5%. Trong tinh chất mầm đậu nành Flagold: đã là dạng tinh chế cao cấp hơn của tinh chất mầm đậu nành, tên đúng trong ngành dược là Isoflavon 37%. Tức là tinh chất đạt hàm lượng isflavon 37% cao gấp gần 20 lần tinh chất mầm đậu nành thông thường, nên liều sử dụng rất nhỏ để đạt được tác dụng tốt.

Tinh chất mầm đậu nành và bột mầm đậu nành có khác nhau không?

Hoàn toàn khác nhau: bột mầm đậu nành là bột được xay từ mầm đậu nành sấy khô. Tinh chất mầm đậu nành là bột chiết xuất hoạt chất isoflavon từ mầm đậu nành.
Sử dụng thường xuyên tinh chất mầm đậu nành có tốt không?. Câu trả lời chắc chắn là "Có".
Tác dụng của tinh chất mầm đậu nành

  • Hợp chất isoflavone trong mầm đậu nành giúp chuyển hóa chất béo và ngăn tích tụ mỡ ở vùng BỤNG . Giảm bệnh lý liên quan đến : tim mạch, chống tăng huyết áp, rối loạn tiền mãn kinh, mầm mống ung thư và loãng xương.
  • Các chị em sau sinh 3 tháng có thể áp dụng giúp lợi sữa và giảm cân, lại dáng
  • Estrogen thực vật mầm đậu nành giúp phát triển hệ thống sinh dục, bầu ngực lớn
  • Giúp làn da hồng, mềm và mịn màng.
  • Hợp chất isoflavone trong mầm đậu nành giúp chuyển hóa chất béo và ngăn tích tụ mỡ ở vùng bụng.
  • Hơn thế nữa, estrogen còn giúp gắn kết canxi vào khung xương, cùng lúc lưu giữ canxi trong xương góp phần chống tiêu xương và mất xương.

Những đối tượng nên dùng

  • các chị em bắt đầu có biểu hiện lão hóa
  • Phụ nữ bị nám, tàn nhang
  • Các chị em nhiều mụn trứng cá, da mặt xuất hiện tàn nhang.
  • Các chị em ngực nhỏ cần cải thiện kích cỡ vòng 1.
  • Phụ nữ chức năng sinh lý giảm sút, khô âm đạo, da khô sạm, có dấu hiệu xuất hiện nám
  • Các chị em độ tuổi tiền mãn kinh, mãn kinh có những triệu chứng: da nhăn, sạm, nám da, sắc mặt không tươi nhuận, tóc khô xơ, dễ rụng, bốc hỏa, mất ngủ, tích mỡ bụng, loãng xương.
  • Phụ nữ bị béo bụng
  • Các chị em rối loạn kinh nguyệt, thiếu hoocmon nữ

Các dấu hiệu thay đổi rõ rệt của mầm đậu nành qua thời gian sử dụng:

  • Sau 1 tháng sử dụng: Da mặt sáng và mịn dần lên, căng min, đàn hồi ,giảm hẳn mụn trứng cá; dịch tiết âm đạo tăng, nâng cao sinh lý nữ.
  • Qua 2 tháng: Cơ thể khoẻ mạnh, nữ tính, da dẻ hồng hào, giảm thâm nám, giảm nhăn, vết chân chim khoé mắt, khoé miệng, tóc khoẻ và mượt hơn, kinh nguyệt đều đặn, kích cỡ vòng 1 tăng lên.
  • 5 tháng : Khi lượng estrogen thiếu hụt trong cơ thể được bù đắp đủ. Các mô tế bào vòng 1 được kích thích phát triển trở lại. Xóa đi cảm giác không tự tin của nhẽo nhèo và chảy xệ sau thời gian dài làm mẹ. Mỡ bụng sẽ bị đổ và ngăn ngừa tích tụ mang đến một vóc dáng tuyệt vời. Bạn sẽ nữ tính mà dịu dàng, không bị cáu gắt bởi tiền mãn kinh và tiền đình; cảm giác nhức chân, buồn chân do thiếu hụt canxi ko còn,… giảm nguy cơ u xơ, tử cung, lão hoá…

Dùng tinh mầm đậu nành giúp cải thiện vóc dáng, làn da theo ý mình muốn, không chỉ còn là trong mơ, hãy biến giấc mơ thành hiện thực với tinh mầm đậu nành ngay nhé.!