Sử dụng tinh dầu La champa như: sả, khuynh diệp, bạc hà, tràm gió khi bị cảm cúm là một trong những phương thức nhanh và hiệu quả nhất. may xong tinh dau Theo dõi bài viết dưới đây của Hương Sắc Việt để học cách dùng tinh dầu La champa nhé.Lý do tinh dầu la champa giúp trị cảm cúm

Theo y học cổ truyền, la champa có vị cay, tính ấm, vào 3 kinh phế, tỳ, vị, có tác dụng phát biểu, tán hàn ôn trung, tiêu đàm, hành thủy, giải độc.may xong tinh dau Tinh dầu la champa giúp làm dãn mạch, tăng tiết mồ hôi, cho nên khi bị sốt dùng la champa thì hạ được nhiệt. Ứng dụng đặc tính này của tinh dầu la champa là để chữa cảm cúm, nhức đầu, ho, thân thể đau mỏi:.

Bạn có thể kết hợp một số loại tinh dầu kết hợp với tinh dầu la champa trị cảm cúm như tinh dầu Tràm, Khuynh Diệp, Bạc Hà, Sả Chanh.... Công dụng của những tinh dầu này là giúp phòng chống và điều trị các vấn đề liên quan đến đường hô hấp như sổ mũi, ngạt mũi, hắt hơi, cảm cúm, viêm xoang mũi, viêm họng, sốt, ho, hen suyễn...

Cách dùng tinh dầu la champa khi bị cảm cúm

Khi có các triệu chứng bị cảm cúm, nhức đầu, nhỏ vài giọt tinh dầu la champa, tinh dầu Tràm, khuynh diệp vào cốc nước nóng hoặc may xong tinh dau thấm vào bông hay giấy ăn để cách mũi 2 -3cm để hít ngửi 10 – 20 phút theo cách ngắt quãng. Ngày dùng 3 – 4 lần.

Ngoài ra, cũng có thể nhỏ vài giọt tinh dầu la champa, Khuynh Diệp, Tràm vào chậu nước tắm; bôi lên gan bàn chân, lòng bàn tay để phòng chống gió máy, cảm mạo.

Lưu ý khi sử dụng tinh dầu la champa :

-Tránh xa tầm tay của trẻ em. Không sử dụng cho phụ nữ đang mang thai, trẻ em và những người có chỉ định của bác sỹ.

-Những người bị bệnh cao huyết áp may xong tinh dau không nên sử dụng tinh dầu la champa .

-Bạn nên sử dụng tinh dầu nguyên chất để phát huy được tối đa tác dụng sử dụng.

Để mua tinh dầu la champa nguyên chất và các loại tinh dầu thiên nhiên khác, quý khách có thể tìm đến shop bán tinh dầu uy tín Hương Sắc Việt theo các địa chỉ cuối website hoặc liên hệ mua hàng qua hotline : 0982 757 667.