Bình nước nóng lạnh Ariston Ti Pro 30l là 1 trong các dòng sản phẩm chất lượng cao. Với các đặc điểm nổi bật của nó, sản phẩm đang dần được người sử dụng tin tưởng và lựa chọn nhiều hơn.

Ariston là hãng sở hữu đa dạng chiếc sản phẩm khác nhau nhất thị trường, trong ấy sở hữu sản phẩm*bình nóng lạnh Ariston Ti Pro 30 L*là*sản phẩm được kiểm tra là cái sản phẩm chất lượng cao và ngày càng chiếm trọn được lòng tin của người tiêu dùng. Bạn đã biết gì về sản phẩm này chưa? Hãy cộng chúng tôi sắm hiểu về*đặc điểm của*bình nước nóng lạnh Ariston*này? thông qua* bài viết sau nhé!


*Thông số kĩ thuật của bình nóng lạnh Ariston Ti Pro 30 LĐặc điểm nổi bật của bình nóng lạnh Ariston Ti Pro 30 L?
+ Đặc tính bền vững: nâng cao thêm 50% tuổi thọ so mang bình tráng men truyền thống, được nung ở nhiệt độ 870 độ C, nóng chảy và bám chặt vào thành trong bình chứa.

+ Độ bền cao có khả năng chống thấm tốt, bảo vệ bình chứa khỏi rò rỉ.

+ Bảo vệ sức khỏe: Khả năng ngăn cản vi trùng, vi khuẩn và nấm gây bệnh

+ Hệ thống an toàn đồng bộ mang ELCB

+ Bình cất tráng men titan tăng độ bền

+ Kiểm soát nhiệt hiệu suất cao

+ Thuận lợi trong lắp đặt và bảo dưỡng*bình nóng ariston

+ Dung tích ưng ý với gia đình từ 3-4 người.

+ Bảo hành: 7 năm


Đặc điểm*nổi bật của bình nóng lạnh Ariston Ti Pro 30 L

+ Bình đựng tráng men TITANIUM: Chống rò rỉ điện, nâng cao chất lượng nước, giảm thiểu khả năng ăn mòn của nước và đảm bảo độ bền tối đa cho sản phẩm.

+ Hệ thống an toàn đồng bộ với ELCB: Giúp phòng hạn chế giật điện, bảo đảm an toàn cho người sử dụng

+ Lớp phương pháp nhiệt mật độ cao: Giúp cho bình nóng lạnh tiện tặn được mức giá nhờ việc giữ nóng nước sau giai đoạn gia nhiệt.

+ Tiết kiệm điện năng: Công nghệ nổi bật tăng khả năng tằn tiện điện năng tối ưu cho sản phẩm
Đặc điểm nổi bật của bình nóng lạnh Ariston Ti Pro 30 L?
Mua bình nước nóng lạnh Ariston Ti Pro 30 L ở đâu?


Ariston Ti Pro 30l*là 1 trong những cái sản phẩm chất lượng cao. Với các đặc điểm nổi bật của nó, loại*bình nước nóng*này đang dần khẳng định được vị trí của mình trên thị trường và được rộng rãi người sử dụng quan tâm tin dùng.

Để có thể sở hữu ngay cho gia đình mình cái sản phẩm chất lượng cao này, quý các bạn vui lòng liên hệ tới Hotline:*Cơ sở một : 0964 140 808 Cơ sở 2 : 0981 089 208*hoặc tới một trong 2 địa chỉ: 391 Nguyễn Xiển Thanh xuân Hà Nội hoặc 170 Phạm Văn Đồng Cầu giấy Hà nội, bạn sẽ được hàng ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi tham mưu nhiệt tính cũng như giúp bạn thêm hiểu rõ về sản phẩm này hơn và những mẫu sản phẩm*bình nước nóng chạy điện Ariston*khác nhé!

Đặc biệt, với mức mức giá logic nhất trên thị trường, vững chắc sản phẩm*bình nóng lạnh ariston*sẽ làm bạn cảm thấy hài lòng.