Cửa nhôm Việt Pháp Á Châu Door | Sự Tuyển Lựa Bậc Nhất Việt Nam

Mẫu cửa sổ nhôm Việt Pháp đẹp là sản phẩm Cửa nhôm kính của Á Châu được phần lớn người mua lựa chọn bởi nét đẹp sang trọng, nhiều mẫu mã và giá tiền cực tốt.Thông tin về Cửa kính Việt Pháp Á Châu Door

Cuối những năm 90 của thế kỷ XX, KT Việt Nam bắt đầu xâm nhập cơ chế thị trường. Ngành công nghiệp nhôm Việt Nam thật sự còn non nớt, chủ yếu là nhập cảng. Để phục vụ nhu cầu trong nước, năm 2000, với sự ra đời của luật doanh nghiệp, là cơ hội của các công ty, với tiền thân là đơn vị TNHH Á Châu Door. Tháng 10/2000, Nhôm Việt Pháp Á Châu Door được hình thành từ đó. Với hai máy đùn ép được mua lại từ đơn vị nhôm Hà Nội có sản lượng 180 tấn/tháng.
Nhôm Việt Pháp Á Châu Door tới nay đã được trang bị các máy móc hiện đại, kỹ thuật hoàn toàn do Cộng Hòa Pháp tài trợ, đạt công suất 1200 tấn/tháng.Năm 2015, với quyết định tiên phong là doanh nghiệp mới, đầu cơ dây chuyền mới. Nhôm Việt Pháp Á Châu cho ra thị trường các mẫu nhôm thỏi, là nguồn vật liệu chính cho nhà máy đùn ép nhôm. Với công xuất 3000 tấn/tháng, nhôm Việt Pháp Á Châu Door đã góp phần cung ứng nguồn phôi cho nhu cầu trong nước.Đặc biệt, đầu tháng 10/2017, doanh nghiệp đã trang bị 3 dây chuyền sơn tích điện đương đại, thiết bị hoàn toàn của cùng hòa liên bang Đức, được trang bị dây chuyền hiện đại của cùng Hòa Pháp.nhà máy Nhôm Việt Pháp Á Châu cho ra đời các sản phẩm nhôm thanh cao cấp, cửa cuốn đã được đưa vào sử dụng đa dạng tại những nước đương đại trong khu vực châu âu và Việt Nam.Nguồn nhân lực của doanh nghiệp là sự hài hòa hài hoà giữa lực lượng trẻ, năng động, đầy máu nóng cộng với đội ngũ các cán bộ - công nhân viên có phổ biến kinh nghiệm. Đội ngũ khoa học được đào tạo tại cùng hòa Pháp và một số nước Châu Âu.Với hơn 15 năm hình thành và tăng trưởng, Cửa nhôm Việt Pháp Á Châu Door là một trong các sản phẩm tiêu biểu doanh nghiệp cổ phần nhôm Việt Pháp Á Châu. Chính vì vậy, thương hiệu Cửa nhôm kính Việt Pháp Á Châu cũng được ra đời và gắn liền với nhãn hàng tổ chức.Quy trình cung ứng của đơn vị được thực hành theo đúng tiêu chuẩn ISO 9001-2008. Quá trình hình thành và lớn mạnh doanh nghiệp nhôm Việt Pháp Á Châu đã đạt được đa dạng giải thưởng cao.tiêu dùng nhôm Việt Pháp Á Châu Door là sự đảm bảo an toàn và chất lượng thấp nhất cho mỗi công trình. Nhôm Việt Pháp Á Châu trở thành một trong các nhãn hàng về xây dựng nổi tiếng của Việt Nam và phổ biến nước châu Á.