Tokyo là một thành phố ven biển, là thủ đô của Nhật Bản, một đất nước nổi tiếng thế giới với nhiều địa danh, danh lam thắng cảnh nổi tiếng, cùng với đó là sen lẫn nét văn hóa đặc trưng, văn hóa truyền thống của đất nước cũng như con người Nhật Bản. Nếu ai đã từng một lần đến nơi đây, chắc hẳn sẽ không thể bỏ qua để đi thăm hoàng cung Nhật Bản, công viên Yoyogi...
Đại lý vé máy bay đi Tokyo chuyên cung cấp vé máy bay từ TP. Hồ Chí Minh(Sài Gòn) đi Tokyo, hệ thống cung cấp vé của chúng tôi luôn nhanh chóng và thuận tiện cho Quý khách hàng. Để đến được Tokyo thì có hai lịch trình bay, đó là bay thẳng và bay transit(bay vòng). Vietnam airline, Japan airline, All nippon airways là ba đại diện hàng không khai thác chuyến bay thẳng trực tiếp khởi hành từ TP. Hồ Chí Minh đi Tokyo. Ngoài ra Quý khách hàng cũng có thể đi theo đường bay vòng(bay transit) của một số hãng hàng không khác như: China airline, Malaysia airline, Singapore airline, Eva aways...

Để quý khách hàng hiểu rõ hơn về hành trình bay của các hãng hàng không từ TP. Hồ Chí Minh đi Tokyo, chúng tôi xin liệt kê tham khảo của một số tuyến đường bay thẳng và bay vòng(1 hoặc 2 điểm dừng) của các hãng hàng không bay tới Tokyo - Nhật Bản.

A, Lịch bay thẳng từ TP. Hồ Chí Minh(Sài Gòn) đi Tokyo

Ưu điểm: Tiết kiệm được nhiều thời gian, sẽ không phải qua nhiều chặng dừng khác nhau.
Nhược điểm: Chi phí sẽ cao hơn.

B, Lịch bay vòng 1 điểm dừng hoặc 2 điểm dừng từ TP. Hồ Chí Minh đến Tokyo

Ưu điểm: Chi phí sẽ thấp hơn so với chi phí cho vé máy bay bay thẳng.
Nhược điểm: Sẽ mất nhiều thời gian bay hơn so với bay thẳng, vì Quý khách hàng sẽ phải bay qua 1 hoặc 2 điểm dừng để đến được Tokyo.

Để nắm rõ hơn về giá vé, lịch trình bay, hành trình bay của các tuyến đường bay đến Tokyo. Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY HỒNG NHUNG để chúng tôi có thể nhanh chóng giữ chỗ, đặt vé cho Quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất.