Máy đọc mã vạch 2D Symbol DS6708 được nghiên cứu và sản xuất tại Mỹ bởi tập đoàn Zebra một thương hiệu mà chất lượng cũng như độ bền máy cực tốt được chuyên gia trong ngành đánh giá cao, có thông số kĩ thuật:
Loại đầu đọc 2D Imager
Đọc tốt tất cả các mã vạch 1D, 2D
Nguồn sáng quét 650nm Laser diode
Tốc độ đọc khi di chuyển máy 12.7cm/giây
Đọc tự động khi để trên đế
Giao tiếp tốt USB, RS232, Keyboard Wedge (PS/2), IBM
Hoạt động tốt ở nhiệt độ thường
Phù hợp với nhiệt độ Việt Nam
Xuất xứ: Mỹ
Sản phẩm thuộc dòng máy đọc mã vạch có dây ứng dụng trong các ngành dịch vụ, trong sân bay, hay ngay cả trong các cửa hàng bán lẻ để quét thẻ thành viên, hội viên,…. đầu quét vô cùng hiện đại đây cũng là điểm đặc biệt của sản phẩm có thể đa dạng các mã vạch hình ảnh khác nhau nâng cao tình năng quét đa dạng của mình.Symbol DS6708 được thiết kế vỏ ngoài bền đẹp chắc chắn đã được kiểm chứng chịu lực va trạm xuống mặt đất khoảng 1,8m vẫn đảm bảo máy móc linh kiện bên trong hoạt động được bình thường. Đây có thể là dòng máy hứa hẹn đem đến hiệu suất công việc tốt nhất cho quý khách đạt tốt mọi nhu cầu sử dụng.
Bên cạnh đó quý khách còn có thể tìm hiểu thêm các dòng máy đọc mã vạch chính hãng khác đến từ nhiều tập đoàn thương hiệu liên hệ THẾ GIỚI MÃ SỐ MÃ VẠCH đây là địa chỉ uy tín tại Hà Nội đạt đầy đủ tiêu chí chất lượng, giá thành, chế độ bảo hành tốt phục vụ quý khách.Công Ty TNHH INNOTECK
1 Phú Viên, Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội
Kinh doanh : 0973.675.399 / 0916.030.629
Kỹ Thuật : 024.6653.6615