Thiết kế hồ hải sản tiêu chuẩn có thể giúp giữ sự sống cho mọi loại hải sản để chắc chắn những món ăn được chế biến ngon nhất!
Hồ hải sản đẹp chính là một trong những bước quan trọng cần làm trong trường hợp các bạn đang có kế hoạch mở nhà hàng hải sản. Về căn bản, thiết kế hồ này có thiết kế phức tạp hơn là những mẫu hồ cá cảnh bình thường và yêu cầu kỹ thuật cao. Việc đó cũng đồng nghĩa với việc để có hồ cá tốt nhất thì gia đình bạn cần có được sự gợi ý từ chính nơi làm hồ hải sản chuyên nghiệp.
Hãy tham khảo thiết kế hồ hải sản nhà hàng được hồ cá Cát Tường hoàn thành ở Phú Nhuận dưới đây! Đảm bảo khách hàng sẽ có thêm ý tưởng nếu có dự định xây hồ chứa hải sản cho nhà hàng của chính mình đấy nhé!
1. Thông tin chung về kiểu dáng và chất liệu hồ nuôi hải sản nhà hàng

Nói chung đó là mẫu hồ nuôi hải sản có kích thước tương đối lớn, cực kỳ thích hợp với những nhà hàng có diện tích thoáng rộng. Hồ cá hải sản đã được thiết kế theo dạng hình tháp nhiều tầng và được phân nhỏ thành rất nhiều ngăn. Các bạn khách hàng hoàn toàn có khả năng nuôi nhiều loại hải sản khác nhau và giúp làm đa dạng đồ ăn kinh doanh của mình.

Bên cạnh đó, khác với các kiểu hồ nuôi hải sản thường thấy từ trước đó, đối với dạng hồ hải sản này Cát Tường sử dụng phần đế hồ có màu sắc nâu thẫm, dễ dàng phối hợp với cảnh quan và giúp không gian quán thêm sang trọng hơn. Tổng thể hồ chọn dùng chất liệu chính là kính, kiểu kính chồng kính đảm bảo sẽ giúp khách hàng rất dễ quan sát và order đồ ăn mà mình ưa thích. Quan trọng hơn, chất liệu kính giúp chủ quán quan sát được mức độ bẩn của nước để có thể bắt đầu kế hoạch vệ sinh hồ hải sản.
2. Những thiết bị cơ bản của dàn hồ hải sản nhà hàng tại Phú Nhuận

Thi công hồ hải sản ở Phú Nhuận được Cát Tường nhận thi công gồm những phần chủ yếu như sau:
- Phần đế hồ hải sản bền chắc với hệ thống khung bằng chất liệu inox.
- Phần khung sử dụng chất liệu kính chịu lực đã được nhân viên Cát Tường nghiêm túc đo đạc và kiểm tra cẩn thận. Tin rằng không để xảy ra dấu hiệu rò rỉ nước hay bị vỡ kính đột ngột khi dùng hồ.
- Lắp đặt hệ thống lọc nước hồ hải sản tiêu chuẩn, chạy đúng công suất có thể giúp làm sạch cáu bẩn ở trong hồ nuôi hải sản. Thiết bị đó vô cùng quan trọng tại vì chúng ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng nguồn nước, quyết định tỉ lệ sống sót của hải sản trong hồ.

- Hệ thống sủi khí và thiết bị oxi có thể giúp gia tăng hàm lượng oxy trong nước hồ, hạn chế thấp nhất những trường hợp hải sản chết bất ngờ.
Các bạn thấy đấy! Để thiết kế hồ nuôi hải sản tiêu chuẩn cần làm rất nhiều kỹ thuật và yêu cầu tợ làm hồ phải được đào tạo tốt. Có các chi tiết nhìn thấy vô cùng đơn giản chỉ là khi vừa làm thì lại khó và mất nhiều thời gian hơn là chúng ta đã tưởng tượng.
Do vậy, khi đã quyết định sẽ thi công mẫu hồ gì thì chúng ta hãy tìm công ty thi công hồ hải sản chuyên nghiệp để đảm bảo chi phí xây hồ luôn được đầu tư đúng nơi.
Nếu muốn sở hữu mẫu hồ hải sản nhà hàng đẹp giống như trên – Ngay lập tức hãy liên hệ với Cát Tường để được tư vấn và lắp đặt với giá cả cạnh tranh nhất nhé!