Khi s dng mngwifi Viettel, hu hết người tiêu dùng đu đánh giá rt tt bi cht lượng đường truyn n đnh, mnh m. Đây là mt ưu đim vượt tri ca mng wifi Viettel. Nhưng thế nào là mng có tc đ nhanh đường truyn n đnh? Ti sao wifi Viettel li được đánh giá mnh hơn nhng nhà mng khác, chúng ta cùng tìm hiu nhé.

Wifi Viettel sở hữu những ưu điểm vượt trội so với các nhà mạng khác
Xem thêm video hướng dẫn Tại đây.
Thế nào là mng wifi mnh?

  • Thứ nhất, tốc độ đường truyền mạnh

Có rất nhiều tốc độ đường truyền tùy theo nhà mạng hoặc các gói cước khác nhau. Tốc độ đường truyền càng cao thì có nghĩa đó là mạng wifi mạnh. Thông thường hiện nay có các cấp độ bao gồm:
– 1 đến 4 Mbps: tốc độ kết nối Internet thấp nhất và thường dùng cho các loại cáp đồng. Nếu có trên 3 người dùng liền lúc thì nguy cơ nghẽn mạng là điều tất yếu.
– Tốc độ 4 đến 10 Mbps: Kết nối trung bình cho các thuê bao sử dụng mạng wifi Internet. Với tốc độ này bạn có thể dễ dàng xem tivi, tải video… nhưng nếu chơi game trực tuyến lúc mọi người dùng mạng thì cần phải xem xét đã.
– Tốc độ 10 đến 15 Mbps: Các đường truyền Internet cáp quang hiện nay ở nước ta như mạng wifi Viettel đều sử dụng tốc độ này là phổ biến. Đa số người dùng Việt Nam cũng đăng ký để sử dụng cho gia đình hoặc cơ quan, doanh nghiệp mình.
– Tốc độ từ 15 đến 50 Mbps. Đây là tốc độ đường truyền lớn và tối ưu nhất hiện nay giúp bạn ngay lập tức truy cập mạng trên mọi thiết bị. Đặc biệt, gói cước có tốc độ lớn và mạnh thế này thường dùng cho các cơ quan, doanh nghiệp vì có thể dùng được cho rất nhiều người.
– Tốc độ từ 50 Mbps trở lên. Tốc độ này thường áp dụng cho những tập đoàn, đài truyền hình lớn hoặc những siêu máy tính tìm kiếm nội dung thông tin…

  • Thứ hai: độ ổn định của đường truyền

Một mạng wifi tốt, mạnh là phải có tốc độ đường truyền ổn định. Mặc dù nó có thể bị ảnh hưởng bởi ngoại cảnh nhưng không nhiều và ngay lập tức được khắc phục. Tình trạng mạng treo, giật, chậm sẽ không diễn ra thường xuyên. Nói chung, hiện nay các nhà mạng đã dần khắc phục được các nhược điểm bằng việc chuyển từ cáp đồng sang cáp quang để có một tốc độ đường truyền Internet nhanh, mạnh và vững chắc nhất.
Mng wifi Viettel là mt mng có tc đ nhanh mnh và n đnh hàng đu.
Với những tiêu chí trên, có thể thấy, mạng wifi Viettel hiện nay là nhà mạng đi đầu về độ ổn định và tốc độ nhanh nhất. Theo bảng giá các gói cước của Viettel mới nhất cho thấy nhà mạng sở hữu những gói cước có tốc độ đường truyền cực cao với chi phí vô cùng hấp dẫn.
Cụ thể, các gói cước lắp đặt cho cá nhân và gia đình thường có tốc độ từ 15 Mbps trở lên đến 40 Mbps. Các gói cước dành cho doanh nghiệp, cơ quan có tốc độ truy cập từ 60 Mbps đến 100 Mbps. Đó là những con số cực kỳ ấn tượng, nó tương đương thậm chí nhỉnh hơn nhiều các gói dịch vụ có cước phí như những nhà mạng hàng đầu FPT hoặc VNPT.
Vì sao mng wifi Viettel li mnh hơn so vi các nhà mng khác?
Có rất nhiều nguyên nhân giải thích việc mạng wifi Viettel mạnh hơn so với các đối thủ của mình.

  • Thứ nhất: do cơ sở hạ tầng đầy đủ, hiện đại.

Tập đoàn viễn thông quân đội Viettel mặc dù xuất hiện sau hai nhà mạng khổng lồ về truyền thông là VNPT và FPT nhưng lại thực hiện đầu tư mạnh tay và xây dựng được một hệ thống cơ sở hạ tầng lớn và hiện đại. Nhà mạng đã tự đầu tư và phủ sóng 100% lãnh thổ Việt Nam với một công nghệ chuyển phát mạng hàng đầu.

  • Thứ hai: ứng dụng những thành tựu công nghệ một cách hiệu quả.

Ngay từ đầu nhà mạng đã đầu tư mua và áp dụng những công nghệ hiện đại nhất để phục vụ chuyển phát nên sóng wifi Viettel n đnh là điều tất yếu. Nếu lúc đầu dùng hạ tầng AON với cáp dây đồng thì hiện nay đã có công nghệ cáp quang Gpon. Bên cạnh đó còn có cáp quang dự phòng AAG, APG, AAE1 kết nối liên tục xuyên châu lục đại dương. Tốc độ FTTh của Viettel thậm chí nhanh gấp 2 lần tốc độ đường truyền ADSL của các nhà mạng đối thủ.

Lắp đặt mạng wifi Viettel là một sự lựa chọn thông minh
Facebook tổng đài Viettel : https://www.facebook.com/dangkywifiviettel/
Hai đường truyền dẫn vu hồi liên tục giữa các trạm phát sóng nên trong bất kì tình huống nào đều được Viettel xử lý và đảm bảo mạng thông suốt. Những vị trí quan trọng như hải đảo, trạm tìm kiếm cứu hộ cứu nạn… đều có đường truyền dẫn wifi Viettel liên tục không gián đoạn.

  • Thứ 3: ưu việt của đường truyền cáp quang

Khác với cáp đồng truyền thống mà nhiều nhà mạng còn áp dụng, cáp quang Viettel có khả năng truyền tải được nhiều dữ liệu trên một đơn vị thời gian. Sợi cáp cũng không bị suy giảm chất lượng tín hiệu khi truyền trên một khoảng cách dài.

  • Thứ 4: đội ngũ nhân viên kỹ thuật trình độ cao, hoạt động kỷ luật hiệu quả.

Đây cũng là một yếu tố để wifi Viettel mạnh hơn so với những nhà mạng khác. Bất kỳ lúc nào, bất kỳ nơi đâu bạn cũng đều sẽ được hưởng một thái độ phục vụ tận tình và thời gian lắp đặt, xử lý sự cố mạng nhanh nhất.
Là một trong những đại lý kinh doanh và lắp đặt mạng wifi Viettel, Tổng đài Viettel luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Liên hệ theo số hotline: 0868896961 để được đăng ký, lắp đặt và sở hữu mạng wifi mạnh, ổn định trong thời gian nhanh nhất nhé. Quý khách được sở hữu nguyên vẹn báo giá và các chương trình khuyến mại của nhà mạng. Bên cạnh đó còn được hưởng những ưu đãi và tri ân của Tổng đài Viettel cho mỗi khách hàng.
Bạn đã sẵn sàng đến với mạng wifi Internet của Viettel chưa? Tham gia lắp đặt ngay cùng Tổng đài Viettel và so sánh với các nhà mạng khác nhé. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng với lựa chọn của mình về mạng wifi Viettel cho mà xem.
Bạn có thể tham khảo thêm bài viết được nhiều người đọc của Viettel : So sánh chất lượng các nhà cung cấp mạng hiện nay
nguồn:https://lapdatwifiviettel.wordpress....nha-mang-khac/