Năm nay, màu vàng mỡ gà sẽ thay thế cho màu tím oải hương
Màu vàng
Màu hồng và màu hoa oải hương đã chiếm lĩnh đường phố vào mùa trước, nhưng màu của mùa xuân 2019 là màu vàng lông gà. Màu nắng xuất hiện trên khắp các đường băng của Tuần lễ thời trang New York. Màu sắc này ám vào những chiếc váy xếp tầng huyền ảo của Rodarte và vào những chiếc áo khoác trơn của Escada. Bộ quần áo màu vàng chói của Tibi là một luồng gió mới so với tất cả các bộ đồ hải quân và màu đỏ tía mà chúng ta đã thấy từ các mùa trước. Mùa xuân 2019 hứa hẹn trông cực kỳ tươi sáng.
Suit ngắn
Để minh họa cho thời tiết ấm áp của mùa xuân, các nhà thiết kế đã chỉnh sửa lại những bộ quần áo suit cơ bản của họ và thay vào đó là những chiếc áo cộc tay với quần short (bao gồm cả quần short dành cho người đi xe đạp thể thao).
Suit kiểu mới có thể được tạo kiểu theo nhiều cách khác nhau: Matthew Adams Dolan tạo kiểu cho bộ hai mảnh màu xanh bạc hà của mình, trong khi Maryam Nassir Zadeh phối hợp suit ngắn với đôi dép có dây buộc. Đây sẽ là đồng phục xuân - hè cho tất cả các cô gái thời trang.
Váy trắng bé nhỏ
Chiếc váy trắng xinh xắn có thể thấy nhiều trong bộ sưu tập của Ulla Johnson, 3.1 Phillip Lim, Kate Spade, Rebecca Taylor.
Không cần khổ công tìm kiếm chiếc váy trắng mùa hè hoàn hảo, bởi vì các nhà thiết kế đã gửi một loạt các lựa chọn xuống sàn diễn cho mùa tới. Chắc chắn, tất cả chúng đều màu trắng, nhưng chúng khác nhau về chất liệu vải (một số nhà thiết kế đã sử dụng ren trong khi những người khác chọn chất liệu cotton) và kiểu dáng (một số được thiết kế với tay áo ấn tượng, một số khác có chi tiết gấu ruffle).
Tay áo phồng
Tay áo quyền quý có thể thấy ở bộ sưu tập của Ulla Johnson, Sandy Liang, Kate Spade, Rodarte. Phong cách thập niên 80 này không thể bỏ lỡ. Ulla Johnson đã thêm tay áo phồng vào bộ đồ liền thân, trong khi Nicola Glass mang xu hướng thông qua một chiếc váy hoa, vào bộ sưu tập đầu tiên của cô cho Kate Spade.