Tạo hóa sinh ra người phụ nữ với đường nét khác biệt tạo nên điểm hấp dẫn giới tính: ngực nở, eo thon với đường cong hình chữ S. Điểm mấu chốt tạo nên sự khác biệt chính là hormone nội tiết đặc biệt cho nam và nữ. Ở Nam giới: hormone androgen, testosterol quyết định vẻ nam tính, cơ bắp săn chắc, thì sự mềm mại ở nữ đó chính là estrogen. Mặc dù vậy sau độ tuổi 30 khả năng cơ thể tự sản sinh estrogen suy giảm dần, cơ thể bắt đầu có các dấu hiệu của quá trình lão hóa: da xuất hiện nếp nhăn, giảm độ đàn hồi, chức năng sinh lý giảm sút, da tóc khô, khô âm đạo khiến nhiều các chị em mất tự tin. Không chỉ thế hiện nay có rất nhiều các bạn trẻ thiếu hụt hormone estrogen cũng gây tình trạng giảm sút khả năng sinh lý, ngực nhỏ, da nổi mụn trứng cá…Chính vì thế phương pháp thẩm mỹ da, chống lại dấu hiệu lão hóa tốt là bổ sung, câng bằng lại nội tiết tố nữ nhờ một số sản phẩm thực phẩm chức năng như viên uống mầm đậu nành, kẹo mầm đậu nành được làm từ tinh chất của những hạt mầm đậu nành. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng kẹo mầm đậu nành bởi đây là sản phẩm đạt top 10 sản phẩm vàng vì sức khỏe 2019 rất đảm bảo và an toàn cho sức khỏe. Và các bạn cũng không cần phải băn khoăn liệu rằng sử dụng kẹo mầm đậu nành có tốt không nhé! Nhưng những loại thực phẩm chức năng thì chi phí hơi cao. Để tiết kiệm chi phí bạn cũng có thể bổ sung các dưỡng chất bằng cách làm sữa đậu nành tại nhà rất đơn giản.
Nguyên liệu làm sữa mầm đậu nành



  • Mầm đậu nành: 300g (đã ủ chừng 1-2 ngày và độ dài mầm trong khoảng 1-2cm)
  • Đường kính: 100g
  • Túi lọc hoạc rây (khăn xô)
  • Máy say sinh tố

Cách làm sữa mầm đậu nành

Bước 1: Bạn rửa sạch mầm đậu nành , dùng tay chà nhẹ đậu vào rổ cho tróc bớt vỏ hạt.Bước 2: Cho vào máy say sinh tố với chút nước và say nhuyễnBước 3: Dùng khăn xô hoặc túi lọc hoặc có thể dùng rây lọc bỏ bã đậu chỉ lấy phần nước , nên chia đậu làm nhiều lần xay trường hợp đậu quá nhiều bởi như thế đậu sẽ không nhuyễn. Lọc lại chỗ sữa đậu vừa vắt được một lần nữa để loại bỏ hết những cặn bãBước 4: Cho sữa đậu đã lọc được vào xoong nấu chín, trong khi nấu bạn nhớ khuấy đều tay để sữa không bị khê và nên nấu nhỏ lửa, và lúc nồi sữa chuẩn bị sôi thì bạn cho nhỏ lửa nhất để giảm thiểu khả năng sữa trào ra khi sôi quá toBước 5: Sau khi nấu xong nồi sữa trường hợp bạn muốn uống nóng bạn có thể cho luôn đường vào nồi sữa đậu và uống nóng hoặc cũng có thể để nguội uống kèm với đá cho mát.Sữa mầm đậu nành không uống hết bạn có thể cho vào tủ lạnh dùng dần, sữa không có đường để được trong khoảng 2 – 3 ngày và uống tới đâu thì bạn hãy cho đường vào tới đó nhé. Một ly sữa đậu nành vào buổi sáng sẽ bổ sung dinh dưỡng và tăng sức đề kháng cho bạn.Với các bước đó bạn sẽ có được ly sữa mầm đậu nành thơm ngon nhất, bạn hãy trổ tài và hãy chia sẻ công thức này với mọi người xung quanh bạn để họ đạt được các ly sữa mầm đậu nành ngọt ngon và bổ dưỡng nhé.Với tác dụng siêu tốt của sữa mầm đậu nành chắc chắn rằng đây là loại sữa bạn không nên bỏ qua trong thực đơn gia đình mình. Hãy làm theo đúng công thức, bạn sẽ trở thành nhà nội trợ tài ba nhất. Chúc các bạn sức khỏe với những ly sữa đậu nành ngon nhất và hãy ủng hộ Jido Pharma bằng cách nhấn like và share topic nếu bạn thấy nó hữu ích nhé. Hơn thế nữa bạn hãy giới thiệu Website cho bạn của mình để bạn ấy cũng học được các công thức nấu ăn với những loại rau mầm ngon nhất.