Bạn có biết cuộn màng ép ly tphcm là linh kiện đi kèm và không thể thiếu nếu bạn muốn sử dụng máy ép miệng ly. Vinam cung cấp các sản phẩm máy ép miệng ly và thêm các linh kiện của máy gồm cuộn màng nilong và khuôn lỡ của máy.

Lợi ích của cốc dùng cuộn màng máy ép ly
Ngày nay khi “take away” trở thành cụm từ phổ biến, người ta thiết kế ra nhiều mẫu cốc dung 1 lần với đủ hình dáng, kích cỡ phù hợp cho nhiều tính năng khác nhau. Có thể kể đến 2 loại phổ biến là cốc có nắp và cốc không nắp.


Cốc nhựa có nắp thường có tính thẩm mĩ hơn, có thể chứa được nhiều hơn thể tích của cốc một chút. Tuy vậy cốc sử dụng cuộn màng máy ép ly vẫn được nhiều quán sử dụng bởi đựng thực phẩm không lo bị rò rỉ ra bên ngoài dù để cốc như thế nào.


Cuộn màng máy ép ly cung cấp bởi Vinam
Vinam cung cấp các cuộn màng máy ép ly có trọng lượng 3.5kg. Cuộn màng làm từ nilong tổng hợp, in hình hoạt hình đẹp mắt. Cuộn màng sử dụng được cho các máy ép ly đang được Vinam cung cấp:  • Máy ép miệng ly ETON D6
  • Máy ép miệng ly nhựa ATAI không số
  • Máy dán miệng ly ATAI có số
  • Máy ép miệng ly tự động ATAI F08

Cuộn màng máy ép ly cuộn tròn như băng dính cỡ lớn, có thể dễ dàng thay thế khi hết. Bạn hãy xem video dưới đây, có đoạn hướng dẫn về cách lắp đặt cuộn màng ép ly.
Bên cạnh cuộn màng máy ép ly, Vinam cũng chuyên bán cuộn màng ép ly và cung cấp khuôn lỡ để ép được nhiều kích cỡ cốc khác nhau.