Có thể phân thành hai loại đơn giản ở nguyên liệu vải cho một cái áo sơ mi trắng là cao cấp và bình thường xuyên. Nếu đi họp, đi sự kiện, đi ăn tiệc thì nên lựa chọn những nguyên liệu vải cao cấp như lụa. Còn với những ngày bình thường xuyên có thể chọn vải cotton.


>> giày xây dựng bảo hộđấy là những gợi ý mà Thiên Bằng gửi đến quý ông. Cái áo sơ mi trắng đơn giản nhưng tạo nên hình ảnh người đàn ông trưởng thành. Ngày nay, công ty Thiên Bằng có đội ngũ tư vấn, thiết kế, may đo áo sơ mi cho quý ông, hãy để chúng tôi góp phần tạo nên hình ảnh lịch lãm của bạn.


toàn bộ các mặt hàng khi báo giá trực tiếp tại Thiên Bằng sẽ được khuyến mãi 20% từ ngày 15/1 đến 25/2/2016. Đây là một trong những chương trình tri ân gửi tới khách hàng của công ty chúng tôi nhân dịp thay đổi diện mạo website và chào mừng năm mới Bính Thân.

Chọn mặt hàng nhận khuyến mãi

hiện tại, website của Thiên Bằng đang tiến hành cải tiến, thay đổi bằng một bộ áo mới bắt mắt hơn với mục đích tạo sự gần gũi, nâng cao tính tương tác với khách hàng. Một giao diện mới hứa hẹn cũng mang lại nhiều điều mới mẻ đầy thú vị cho những người sử dụng thân thiện với Thiên Bằng trong thời hạn qua. Và một trong những món quà tri ân đấy là người dùng chỉ cần chọn mặt hàng báo giá trực tiếp trên sản phẩm và nhận 20% khuyến mãi trong thời gian từ 15/1 tới 25/2/2016.

>> đồng phục công nhân kỹ thuật

hẳn nhiên, với bất kì mặt hàng nào từ những chiếc áo đồng phục trường học đến những đồng phục cho công ty, hay đơn giản là những bộ áo nhóm trẻ đẹp, những bộ đồ bảo hộ,…đều nhận khuyến mãi trong dịp đặc biệt này.

Dịp cuối năm cũng đã tới lúc những công ty, xí nghiệp, trường học,… thay đổi hình ảnh về những bộ quần áo đồng phục của nhân viên. Thay đổi đồng nghĩa với việc làm mới mẻ lại “bộ mặt” nên đòi hỏi một giá tiền tương đối lớn, và lúc này con số giảm 20% là một con số không phải là nhỏ, nhất là đối với những công ty, xí nghiệp,…đặt may với số lượng lớn.Đảm bảo chất lượng hàng khuyến mãi

Có một điều mà nhiều khách hàng khi mua bất kì một sản phẩm nào cũng đều lo ngại đó là “Liệu hàng khuyến mãi có đảm bảo chất lượng? Hay là chất lượng tỉ lệ thuận với phần trăm giá giảm?”. Điều này quý khách có thể yên tâm khi chính quý khách là người chọn vải, chọn thiết kế, kiểu dáng, tận mục sở thị mẫu mã được may thử trước khi tiến hành kí hợp đồng may sản phẩm chính thức.


>> dây an toàn