Wifi viettel là mt trong nhng lĩnh vc được Tp đoàn Vin thông quân đi Viettel quan tâm và ng dng nhiu công ngh hàng đu. Cùng tìm hiu các đc đim ca gói cước này và nhng lưu ý khi lp đt ti thtrường TP. H Chí Minh nhé.

Wifi Viettel –thế giới trong tầm tay
1.Vì sao nên s dng gói cước wifi Viettel?
Viettel là nhà cung cấp dịch vụ viễn thông, Internet và truyền hình hàng đầu nước ta. Mặc dù xuất hiện sau VNPT nhưng Viettel đã vươn lên vị trí số một thị trường và được người tiêu dùng đánh giá cao. Các gói cước wifi của Viettel luôn là lựa chọn của đại đa số khách hàng hiện nay. Sở dĩ wifi Viettel giá r được ưa chuộng như vậy vì nó sở hữu những ưu điểm vượt trội như:
– Tốc độ đường truyền cao và ổn định. Nhờ triển khai công nghệ cáp quang tiến bộ nhất hiện nay — Gpon nên chất lượng wifi Viettel nhanh, mạnh và không bị tác động bởi ngoại cảnh, thời tiết hay nhiều lí do khác.
– Chi phí thấp, giá cả phù hợp với túi tiền của đại bộ phận người dân Việt Nam. Mặc dù kinh tế nước ta đã có sự tăng trưởng, thu nhập đã được nâng cao nhưng một số lượng không nhỏ dân số nước ta vẫn chưa tiếp cận với Internet và wifi. Sự xuất hiện của gói wifi Viettel cho phép người dân có thể sử dụng Internet mà không quá lo lắng về chi phí sử dụng sản phẩm.
– Wifi Viettel phổ biến và phủ sóng rộng khắp cả nước. Nhà mạng Viettel là đơn vị đi đầu trong phát triển và đồng bộ hệ thống quang hóa. Lượng cáp quang đã thay thế dần cho cáp đồng nên có tốc độ băng thông rộng và mạnh hơn. Không chỉ các thành phố lớn, đồng bằng mà Viettel còn phủ sóng khắp nơi, kể cả miền núi và hải đảo. Đến nay, Viettel vẫn là đơn vị viễn thông có lượng khách hàng đăng ký lắp đặt Internet wifi lớn nhất cả nước.
Lp đt wifi Viettel giá r ti TP. H Chí Minh như thế nào?
Là trung tâm kinh tế hàng đầu cả nước, số lượng thuê bao đăng ký lắp đặt mạng wifi Viettel TPHCM luôn tăng trưởng với con số khổng lồ. Quy trình lắp đặt mạng wifi Viettel rất đơn giản. Bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: Gọi điện cho đơn vị kinh doanh lắp đặt wifi Viettel và cung cấp cho họ địa chỉ, yêu cầu lắp đặt của mình.
  • Bước 2: Nhân viên kinh doanh và kỹ thuật của công ty sẽ tiến hành kiểm tra, khảo sát cơ sở hạ tầng của khách hàng. Họ sẽ đưa ra tư vấn về khả năng lắp đặt và thông báo cho quý khách. Thông thường, đơn vị kinh doanh sẽ phản hồi lại cho khách hàng trong vòng 30 phút.
  • Bước 3: Nếu bạn có đủ điều kiện lắp được mạng wifi Viettel, các nhân viên kỹ thuật sẽ ký hợp đồng và lắp đặt ngay cho quý khách trong vòng 48 tiếng.

Tham khảo thêm video Tại đây và Facebook của tổng đài Viettel : Tại đây
Chun b gì khi đăng ký lp đt wifi Viettel giá r ti TP. HChí Minh?
Để quá trình đăng ký và lắp đặt mạng wifidiễn ra nhanh chóng, tiện lợi, quý khách hàng cần có những giấy tờ sau:

  • Đối với cá nhân: chỉ cần có đầy đủ chứng minh thư phô tô hoặc thẻ căn cước công dân, hộ chiếu photo là được. Một số trường hợp đòi hỏi sổ hộ khẩu phôtô không cần công chứng.
  • Trường hợp là công ty, xí nghiệp cần có giấy phép kinh doanh do chính quyền TP. Hồ Chí Minh cung cấp. Nếu là giấy phép kinh doanh ngoại tỉnh cấp thì chủ doanh nghiệp phải có hợp đồng thuê nhà, thuê địa điểm để đảm bảo đủ thủ tục lắp đặtwifi Viettel.
  • Nếu bạn là học sinh, sinh viên, người lao động ngoại tỉnh thì ngoài chứng minh thư, thẻ căn cước, cần có thêm một số giấy tờ cần thiết khác. Như giấy tạm trú tạm vắng phô tô có chứng thực của phường xã, sổ hộ khẩu KT3 phô tô, hoặc hợp đồng thuê nhà.


Tổng đài Viettel — địa chỉ lắp đặt và cung cấp mạng wifi Viettel uy tín
Đơn v lp đt wifi Viettel giá r uy tín cht lưng tt ti TP. HChí Minh?

  1. Hồ Chí Minh- vùng đất phát triển và đi đầu về công nghệ như vậy, bạn không thể không có mạng wifi. Tuy nhiên lắp đặt wifi Viettel giá rẻ mà vẫn uy tín, chất lượng tốt thì không phải ai cũng biết. Hãy đến với Tổng đài Viettel tại đại chỉ http://tongdaiviettel24h.vn. Bạn sẽ được tư vấn, tận hưởng các chương trình khuyến mại và dịch vụ lắp đặt hàng đầu.

Tồng đài Viettel cung cấp những gói cước wifi Viettel giá rẻ chất lượng với thái độ phục vụ được khách hàng đánh giá cao. Chúng tôi hỗ trợ moderm 4 cổng và tặng cước hòa mạng cho khách hàng nếu đóng cước phí sử dụng trước từ 6 đến 18 tháng. Ngoài ra là các chương trình khuyến mãi giảm cước được liên tục triển khai.
Thủ tục lắp đặt đơn giản, đúng quy trình, nhanh gọn. Khi có sự cố xảy ra, khách hàng chỉ cần gọi đến trung tâm hỗ trợ kỹ thuật 0868896961 . Đội ngũ nhân viên dồi dào, chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm của Tổng đài Viettel sẽ ngay lập tức xử lý kịp thời, nhanh chóng.
Bạn đã lắp đặt mạng wifi chưa? Đây là một điều cần thiết khi sống tại TP. Hồ Chí Minh. Hãy thử trải nghiệm một thế giới giải trí và công nghệ cùng mạng wifi Viettel với quy trình lắp đặt và phục vụ của Tổng đài Viettel nhé. Viettel luôn đồng hành cùng quý khách hàng. Tham khảo thêm bài viết : Gói cước combo Viettel internet và truyền hình giá rẻ cho gia đình
nguồn:https://lapdatwifiviettel.wordpress....-dong-tan-noi/