Nâng mũi bằng sụn tai là một trong các bí quyết thẩm mỹ mũi sử dụng chất liệu sụn tự thân tương đối nhiều hiện tại. Do dùng chất liệu sụn tự thân nên phổ biến người lo lắng chi phí thẩm mỹ sẽ đắt. Vậy nâng mũi bằng sụn tai bao nhiêu tiền? nâng mũi bọc sụn tự thân giá bao nhiêu ?

Nâng mũi bằng sụn tai bao nhiêu tiền?
» Nâng mũi bọc sụn: 15 triệu VNĐ
Với phương pháp nâng mũi bọc sụn, thầy thuốc sẽ dùng sụn tai của chính người mua bọc vào đầu mũi. Sụn vành tai sẽ được xử lý khâu đính cùng sụn nhân tạo, chỉnh kích cỡ sao cho ưng ý với dáng mũi và khuôn mặt của từng quý khách, sau ấy thầy thuốc tạo vết rạch trong lỗ mũi bóc tách khoang mũi, cấy ghép sụn để tăng sống mũi.

» Nâng mũi Sline 3D: 25 triệu VNĐ
phương pháp nâng mũi Sline 3D cũng sử dụng sụn vành tai để bao bọc và chỉnh hình đầu mũi, dùng sụn sinh học định hình tăng sống mũi. ngoài ra, điểm khác biệt so với bí quyết nâng mũi bọc sụn đấy là ở khả năng chỉnh sửa thiếu sót của mũi, chỉnh hình đầu mũi và xem trước kết quả thẩm mỹ bằng khoa học 3D.
Xem thêm: nâng mũi được vài tháng có va chạm không?
» Nâng mũi cấu trúc 4D: 35 triệu VNĐ

Nâng mũi Sline 4D là khoa học thẩm mỹ mũi mới, có rộng rãi ưu điểm nổi bật hơn so với công nghệ nâng mũi cũ. phương pháp nâng mũi này có khả năng tái cấu trúc toàn bộ dáng mũi: xương mũi, trụ mũi, đầu mũi…giúp mũi cao thon khi không. Sụn tai được sử dụng để bao bọc đầu mũi, sụn vách ngăn dựng chân mũi, sụn sinh vật học định hình nâng cao sống mũi. vì vậy, sau thẩm mỹ Nâng mũi bọc sụn, loại mũi của bạn sẽ tự nhiên như thật, kết hợp với tuyến phố nét khuôn mặt.
đặc thù, công nghệ nâng mũi này giúp phân tích tỷ lệ khuôn mặt để tạo dáng chũi chuẩn tới từng milimet, xem trước kết quả với độ tương đồng gần như hoàn toàn bằng khoa học 3D Touch.
hy vọng với các thông tin trên đã giúp người mua biết được nâng mũi bằng sụn tai bao nhiêu tiền