Trải qua thời kì sinh nở chắc hẳn, phần lớn các mẹ đều rất mệt mỏi, đặc biệt với những chị em phải sinh mổ. Lúc đó vết may, vết mổ chưa lành nên việc tắm cho trẻ là việc được đặt lên vai người thân mà thường ở đây là các bà nội, bà ngoại của trẻ. Do sự pháp triển không ngừng của thế giới và y tế, nhiều bà mẹ đã lựa chọn giải pháp thuê điều dưỡng về nhà tắm cho con của mình. Giữa kinh nghiệm và dịch vụ y tế tắm bé của Care With Love, có sự khác biệt gì nhiều không ?

Dịch vụ tắm cho bé sơ sinh Care With Love là dịch vụ y tế

Các nhân viên tắm bé ở trung tâm là 100% là điều dưỡng và nữ hộ sinh, y sỹ khi vào công ty các bạn được hướng dẫn theo một quy trình chuyên nghiệp các thao tác tắm bé và vệ sinh theo quy trình chuẩn của Bộ Y Tế Việt Nam và được thực hiện tại các bệnh viện đảm bảo an toàn và thoải mái nhất cho bé.

Và điều quan trọng không kém và phần nhiệt độ nước được các bạn lấy rất chuẩn. Do được đào tạo theo quy chuẩn của bộ Y tế, nên khâu vệ sinh cho em bé, các dụng cụ vệ sinh phần rốn, mắt…luôn được các kỹ thuật viên được đảm bảo khử trùng tuyệt đối, thao tác chuẩn. Vệ sinh sạch sẽ cẩn thận các vùng trên cơ thể bé Mắt – mũi – miệng –tai – bộ phận sinh dục của bé. Hơn nữa với kiến thức y khoa các nữ điều dưỡng Care With Love biết cách nhận biết sớm , xử trí khi rốn bé có vấn đề mà ở người nhà sẽ không làm được.
Theo dõi được một số vấn đề về bé như dấu hiệu vàng da, da bé dễ bị ứng (với sữa tắm hay nước giặc đồ của bé , thức ăn từ mẹ)
Nếu biết thêm chin tiết về các dịch vụ chăm sóc mẹ và bé, Các bạn có thể tham khảo tại Carewithlove.com.vn