Quần áo bảo hộ lao động cần phải có độ bền cao, khả năng chống rách, chống lại thời tiết khắc nghiệt, bảo vệ làn da của con người từ các hoạt động năng lượng mặt trời, tiếp xúc với hoá chất độc hại và bụi trong không khí.

>> quần áo công nhân giá cực rẻQuần áo bảo hộ lao động cần phải thiết kế thoải mái, đảm bảo di chuyển trong môi trường làm việc, tăng cường bảo vệ những vùng bị tổn thương nhất. Có đầy đủ túi với hình dáng và kích thước để các phương tiện phục vụ trong sản xuất và thường xuyên sử dụng.
Quần áo bảo hộ lao động phải có màu sắc tương xứng và thiết kế hiện đại. Sử dụng nguyên liệu vải như: Kaki Fangrim Hàn Quốc, Kaki Nhật cotton, Kaki Nam Định loại 1 50% cotton.
Với sự nỗ lực không ngừng của công ty bảo hộ lao động Thiên Bằng, đã cho ra những mẫu thiết kế đẹp và ấn tượng bởi phong cách thời trang không trộn lẫn. Những bộ trang phục kiểu dáng vừa vặn cho cán bộ kỹ thuật và kỹ sư văn phòng với những đường may kiên cố, màu sắc hài hoà, phù hợp với công việc và môi trường.
Công ty bảo hộ lao động Thiên Bằng với phương châm" An toàn và lợi ích của người lao động".Đặt người công nhân làm trọng tâm thiết kế. Rất hân hạnh được tiếp đón người sử dụng tham quan văn phòng trưng bày sản phẩm bảo hộ của công ty.

>> quần áo bảo hộ

Việt Nam đang dần đi vào đô thị hóa với hàng loạt các xí nghiệp sản xuất, nhà máy khai thác. Cuộc sống con người đã thay đổi với nếp sống mới hối hả và tiện dụng. Nhưng đằng sau bức tranh đẹp về công nghiệp hóa ấy lại là cả 1 vấn đề nhức nhối về môi trường, về sức khỏe con người và bảo hộ lao động.Thành phố lớn luôn được biết tới như 1 nơi phồn hoa để sống, nhưng đối với đất nước chúng ta khi các công cụ đi lại chủ yếu là xe máy, các dụng cụ xe tự chế chạy bằng xăng dầu gia tăng. Bao bọc xung quanh thành phố là các khu công nghiệp mọc lên càng nhiều. Tỷ lệ nhiễm bẩn trong không khí được các chuyên gia cam kết là cao. Vậy con người phải đối diện như thế nào?>> đồng phục công nhân xây dựng