Đèn led âm trần thạch cao Philips là sản phẩm chiếu sáng hàng đầu của Đức sở hữu năng suất sáng cao, tiết kiệm điện đến 60% so có các dòng đèn huỳnh quang truyền thống lịch sử và hơn hẳn về được thiết kế thẩm mỹ và nghệ thuật.


sản phẩm có thiết kế tất nhiên, đẳng cấp và sang trọng, nguồn sáng led thoải mái và tự nhiên không loá mayws khi dùng dưới ánh điện.
Tuổi thọ đèn cao gấp 3 lần so với đèn huỳnh quang compact truyền thống lịch sử


Choá phản quang nhôm dạng cát nổi giảm tia sáng lóa mắt, nâng cấp phân bố ánh sáng. Kẹp choá đèn bằng thép không gỉ.


Hộp đựng đầu nối tăng tính an toàn và thuận lợi lắp đặt.


Nhiệt độ màu 3000K và 6500K cho ánh sáng ban ngày dịu êm, dễ chịu và an toàn trong khối hệ thống chiếu sáng.


Mạng lưới phân phối Philips ở trên toàn cầu có uy tín cao trên Thị Trường, mảng sản phẩm chiếu sáng phối kết hợp chiếu sáng thủ công bằng tay và truyền thống cuội nguồn.


>> Xem thêm : đèn led Philips bán ở đâu


sản phẩm led âm trần Philips đạt tiêu chuẩn chiếu sáng dễ chơi, hiệu quả và dễ lắp đặt có chất lượng đã đc kiểm chứng, vâng lệnh điều khoản và có chứng nhận phê duyệt từ các hội đồng kiểm định nước ngoài (CE, CB, TÜV).
thiết kế dễ chơi nhưng không hề kém phần tinh tế, lắp đặt tiện lợi tạo nên căn sống sang trọng, hoàn chỉnh cho ngôi nhà bạn


Ánh sáng ổn định, đồng đều theo thời gian, nguồn sáng không nhấp nháy độ trung thực màu cao CRI 80 giúp bảo vệ mắt và không làm tác động đến sức khoẻ người tiêu dùng.


với các đặc tính về chất lượng, nguyên liệu, cấu trúc và bản lĩnh chiếu sáng, đèn led âm trần Philips biến thành một sản phẩm chiếu sáng tuyệt hảo cho hoạt động chiếu sáng hiện đại, kết hợp nhiều khả năng sử dụng nguồn sáng an toàn, ổn định trong hệ thống điện chi tiêu và sử dụng. Mức tuổi thọ chuyển động đến 20.000 giờ chiếu sáng (nếu sử dụng 13 giờ/ngày tuổi thọ của dèn kéo dài ít nhất 4 năm sử dụng).


>> Xem thêm : đèn led nhà xưởng


Và đèn led âm trần Philips hiện đang đc ứng dụng rộng thoải mái trong hệ thống toà nhà, biệt thự, văn phòng, siêu thị, trung tâm sắm sửa dịch vụ thương mại, hộ gia đình.