Những sản phẩm giày bảo hộ sang trọng mà Thiên Bằng cung cấp


Giầy bảo hộ lao động của Thiên Bằng được ưa chuộng bởi chất lượng và giá tiền vô cùng hợp lý. Đa dạng về mẫu mã, các công dụng tuyệt vời là yếu tố chủ yếu tạo thành nhãn hiệu của giày bảo hộ Thiên Bằng . Bên dưới đây là 1 số loại giầy đang làm mưa làm gió trong thị trường bảo hộ lao động hiện nay:


>>> Đồng phục áo phông có cổGiầy bảo hộ chống hóa chất.


Là một loại giầy được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp hóa chất với tính năng chống acid, kiềm, xăng, dầu,..cực tốt. Trong khi đó, giầy còn được thiết kế khoa học chống trơn trượt, nguyên liệu làm giầy có độ bền cao. Đây là một trong những sản phẩm giày bảo hộ tiềm năng được công ty chú trọng lớn mạnh.


Giày bảo hộ lao động phòng sạch


Giầy bảo hộ lao động phòng sạch là sản phẩm đem lại doanh thu lớn cho công ty và nhận được nhiều lời đánh giá tích cực từ phí người dùng. Giầy được ưa chuộng trong các ngành ý tế, lắp thiết bị điện tử,.. Giầy phòng sạch có độ bền cao, được sản xuất theo dây chuyền đạt chuẩn, kiểm tra kĩ lưỡng.
>>> Đồng phục bảo vệ may sẵnGiầy bảo hộ lao động sử dụng trong xây dựng, hầm mỏ,..


Đây là một trong những mẫu giầy bảo hộ chủ đạo của Thiên Bằng . Với các tính năng chống va đập, chống trơn trượt, cách điện, khử mùi,…giầy luôn nhận được sự ưa chuộng và lượng đặt mua cao. Đặc trưng, đối với nhãn hàng King’s – thương hiệu giầy chất lượng cao, nhãn hàng chỉ có mặt độc quyền tại Thiên Bằng .


Trên đây là một số nhãn hiệu giầy mà Thiên Bằng phân phối. Truy cập Thiên Bằng .com để biết thêm thông tin chi tiết.
>>> Đồng phục công sở

>>> Đồng phục bảo vệ may sẵn
>>> Đồng phục công sở