Giảm giá sớm cho TẤT CẢ !!!! Chỉ trong 5 giờ đầu tiên, nơi bạn có thể nhận thêm $ 12 cho bất kỳ gói nào. Bạn sẽ có quyền truy cập vào Tạo bởi Vidello với mức giảm giá lớn và cập nhật trọn đời. Bấm vào đây để Nhận Mã NGAY BÂY GIỜ !! https://www.tinommo.com


Tạo bởi Vidello có hoạt động không? Xem video Kiểm tra
<font size="4"><span style="color:#000080;">


Có nên mua Vidello 2019?

  1. Tạo bởi Vidello là một phần mềm chỉnh sửa và quay video trên máy tính để bàn cho phép người dùng ghi lại nhanh chóng màn hình, webcam và âm thanh của họ ở độ phân giải pixel hoàn hảo.
  2. Phần mềm này đi kèm với trình chỉnh sửa dòng thời gian đầy đủ tính năng cho phép người dùng nhanh chóng cắt, thêm phương tiện và tùy chỉnh video bằng âm thanh, hình ảnh và video clip. Người dùng cũng có thể kết xuất video ở độ phân giải Full HD 1080p cũng như 4k!Ai cần Vidello?

  • Phần mềmTạo bởi Vidello cho các nhà tiếp thị, giảng viên, đại lý video và hơn thế nữa, cung cấp giải pháp hiệu quả nhất và dễ sử dụng nhất trên thị trường.
  • Được tải với các tính năng đáng kinh ngạc và được thiết kế dễ sử dụng hàng đầu, Tạo cung cấp nền tảng hoàn hảo cho mọi người bất kể bộ kỹ năng, giúp việc sản xuất & chỉnh sửa video trở nên đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả.
  • Đọc thêm Tạo bởi Vidello Đánh giá ...