Đá hoa cương đang nhộn nhiệp trong tư thế xuất nhập khẩu của nền kinh tế xây dựng nước ta, đi đôi cùng thiết kế nội ngoại thất đá hoa cương là các loại vật liệu màu trắng đang được đông đảo người dùng ưa chuộng, nhất là dòng sản phẩm đến từ các nước châu âu nhập khẩu về việt nam.

Kinh nghiệm chọn đá hoa cương màu trắng sang trọng đẹp mắt cho ngôi nhà
da-granite-trang-van-may-2-1024x683.jpg
Đá hoa cương trắng rất đa dạng mẫu mã và chất lượng khác nhau hiện nay là sản phẩm được sử dụng rất nhiều trong các không gian nhà ở, nội thất. Không chỉ vậy, trong các công trình nội thất sang trọng. Đá hoa cương trắng cũng được dùng để trang trí và ốp lát.

Bài viết này sẽ gợi ý cho bạn một số kinh nghiệm và nhiều ưu thế trong việc lựa chọn màu sắc sao cho phù hợp, đá hoa cương trắng dùng ốp lát trong nhà hay bất kỳ hạng mục nào khác cho ngôi nhà của mình

Tại sao, lí do gì phải lựa chọn đá hoa cương trắng đúng tính năng sử dụng? Là bởi vì mỗi một loại đá hoa cương sẽ có những ưu điểm vượt trội riêng. Ngoài ra, không gian phòng khách còn là không gian đóng vai trò quan trọng trong ngôi nhà của bạn, nó là nơi bạn dùng hàng ngày để tiếp khách, và cũng là không gian bạn cần trang trí đẹp nhất. Chính vì lí do đó mà với phòng khách của mình sao cho vừa mang sự tiện lợi, vừa thể hiện được sự sang trọng của ngôi nhà.
Đá hoa cương bạn chọn phải hài hòa phù hợp với kiến trúc của ngôi nhà
Để có được một không gian phòng khách vừa ý, đẹp bạn phải chú ý đến thiết kế cũng như ý tưởng thiết kế ngôi nhà và màu sơn phải hài hòa. Đá hoa cương bạn chọn phải làm thế nào đáp ứng được sự hài hòa của tổng thể, phù hợp với góc nhìn ý tưởng của không gian.
Bởi nếu bạn không chọn được loại đá hoa cương trắng, phù hợp thì giữa kiến trúc của ngôi nhà và màu đá hoa cương sẽ không khớp với nhau. Khi này không gian của bạn như sự chắp vá, nó không những không tôn lên được vẻ sang trọng của phòng khách mà còn làm cho không gian của bạn trở nên lỗi và không đẹp.
Bạn nên chọn loại đá hoa cương trắng phù hợp với tỉ lệ
Đây là điều rất đơn giản mà bất cứ ai cũng phải biết. Đó là khi bạn đi ra cửa hàng chọn đá hoa cương, bạn tìm hiểu trước thông tin, xem xét kĩ lưỡng xem mình muốn mua đá hoa cương trắng màu gì, muốn mua đá hoa cương trắng như thế nào. Cùng với đó bạn cũng phải xem không gian mà mình cần phải lát đá. Nhìn xem không gian mình thuộc loại không gian lớn hay nhỏ. Nếu phòng khách của bạn có không gian nhỏ thì bạn cũng nên chọn loại đá hoa cương có kích thước nhỏ phù hợp, còn ngược lại nếu không gian của bạn lớn, rộng thì bạn nên chọn đá hoa cương khổ lớn để phù hợp hài hòa với ngôi nhà của mình.

Chọn đá hoa cương trắng phù hợp với phong thủy
Đối với một số người thì vấn đề phong thủy rất quan trọng. Cho nên việc chọn màu sắc phù hợp với bản mệnh là vấn đề rất cần thiết ảnh hưởng đến gia đạo của chủ nhà. Ví dụ người mệnh Kim rất hợp với đá hoa cương màu trắng, tốt nhất nên chọn kèm theo đá có màu nâu vàng, đá có kèm ánh kim bạc, hoặc vân đá màu trắng sáng. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho chủ nhà mệnh Kim. Người mệnh Kim có tính độc đoán và cương quyết. Họ dốc lòng dốc sức theo đuổi cao vọng. Là những nhà tổ chức giỏi, họ độc lập và vui sướng với thành quả riêng của họ. Tin vào khả năng bản thân nên họ kém linh động mặc dù họ tăng tiến là nhờ vào sự thay đổi. Đây là loại người nghiêm túc và không dễ nhận sự giúp đỡ.


Cần tham khảo thêm các dòng đá hoa cương khác tại đây: Đá hoa cương
CTY TNHH THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG VƯƠNG SƠNĐc: 226 Hiệp Bình, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCMChi nhánh: 323 Lương Định Của, p. An Phú, Quận 2, Hồ Chí MinhMã số thuế: 0305170461 (31/08/2007)Giấy phép kinh doanh: 4102053418Điện thoại: 028.3505.1237 - Fax: 08.5403.5909Email: dahoacuongvuongson@yahoo.comDi động: 0988 574 887 (Mr. Vương)