Chắc có lẽ ai cũng biết Sài Gòn vốn là nơi tập trung nhiều món ăn ngon nổi tiếng hấp dẫn trong đó có lạp xưởng. Nhưng cũng chính vì có quá nhiều món ăn nên việc bảo quản cũng như cách chế biến gặp nhiều khó khăn. Vì thế muốn tìm mua lạp xưởng tươi ngon rất là khó. Vậy sao không thử đến Vinafood nhỉ ?


Với người Sài Gòn, lạp xưởng tươi là một đồ ăn đáng để tự hào và khiến nhiều người dân ở vùng miền khác ngưỡng mộ bởi rằng đó là món ăn không chỉ ngon mà còn là một loại đặc sản thể hiện được tinh hoa ẩm thực của người dân nơi đây.


Tuy sử dụng những nguyên liệu thực phẩm rất phổ biến, không mới lạ cũng chẳng đắt đỏ nhưng nhờ sợ tinh tế cũng như tài khéo léo dẫn đến một kết quả vô cùng tuyệt vời cho sản phẩm lạp xưởng tươi này. Ở lạp xưởng tươi Sài Gòn người ta thấy vị chua thanh rất đặc biệt, vị ngọt đặc trưng của thịt và mùi hương phảng phất quả rượu khi được lên men. Tất cả quyện hòa lại thành hương vị quyến rũ đến nao lòng.


Nếu bạn đã từng thưởng thức các loại lạp xưởng công nghiệp hoặc lạp xưởng phổ biến trên thị trường, chắc chắn bạn sẽ thấy những sự khác biệt. Hương vị của loại lạp xưởng công nghiệp thường nặng về bột ngọt và không có hương thơm đặc trưng của thịt vì sử dụng thịt đông lạnh. Và như vậy, việc làm đó còn vô tình ẩn chứa nguy cơ không an toàn cho sức khỏe khi sử dụng. Ngoài ra Vinafood là nơi chuyên bán lạp xưởng tươi tphcm nổi tiếng nhất . Hãy liên hệ ngay để được hưởng nhiều ưu đãi nhé.