Tủ quần áo gỗ công nghiệp có gương nét đẹp sáng thoáng cho căn phòng. Hiện nay, tủ áo gỗ có gương thường được thiết kế tích hợp gương tạo thành cánh tủ hoặc kiểu gắn gương lên phần lớn của cửa tủ quần áo, chỉ để cách lại phần ngăn kéo bên trên, tạo nét đẹp ấn tượng và nổi bật.


Tủ quần áo gỗ công nghiệp có gương tiện dụng

Những chiếc gương lớn này phản chiếu gần như là toàn bộ không gian căn phòng, tạo hiệu ứng không gian có chiều sâu hơn, thoáng sáng hơn.

Gương có thể phản xạ tối đa lượng ánh sáng trong phòng, là cách giúp bạn ăn gian được diện tích căn phòng, khiến căn phòng dường như thêm rộng rãi và sáng sủa hơn, đẹp nổi bật và ấn tượng.

Theo đó, Tủ quần áo gỗ công nghiệp có gương không chỉ được lựa chọn trong những căn phòng lớn mà mẫu tủ này còn trở thành lựa chọn được yêu thích cho nhiều phòng ngủ nhỏ.


Không chỉ mang giá trị trang trí ấn tượng mà mẫu tủ quần áo gỗ có gương còn mang đến tính tiện dụng cao trong sử dụng.

Không cần thiết kế phòng thay đồ riêng hay sắm một chiếc gương lớn treo đặt tại phòng, giờ đây bạn đã có thể soi ngắm mình trong gương ngay tại chiếc tủ quần áo nhỏ. Dù là cửa kính gương hay gương được gắn ở mặt sau cửa tủ thì cũng rất tiện dụng để bạn soi ngắm mình trong bộ “cánh” mới, đảm bảo giá trị sử dụng cao.


Lưu ý khi đặt Tủ quần áo gỗ công nghiệp có gương

Theo phong thủy, khi đặt Tủ quần áo gỗ công nghiệp có gương bạn không nên đặt vị trí gương đối diện hay chiếu thẳng vào giường ngủ bởi điều này sẽ ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ của mọi người, dễ khiến bạn thấy bất an, bồn chồn, không yên giấc.
Tốt nhất, nếu có thiết kế phòng thay đồ riêng, bạn nên đặt tủ quần áo trong phòng thay đồ hoặc nếu sở hữu một căn phòng rộng thì nên xếp tủ quần áo quay lưng áp sát với giường ngủ của bạn.

Xem thêm:

tủ quần áo gỗ công nghiệp cao cấp

tủ quần áo gỗ công nghiệp màu trắng


Công ty cổ phần XNK nội thất Trường Vân

Văn phòng đại diện và căn hộ mẫu: Phòng 1320 - Tòa N03T8 chung cư ngoại giao đoàn

Xưởng sản xuất: Thôn 7 Trung Châu, Đan Phượng, Hà Nội

Hotline: 0975328812 - 0904783866

Email: noithattruongvan@gmail.com