Bình nước nóng lạnh Ariston Ti Pro 15L mang lớp Titan cực kỳ bền chống ăn mòn của nước, nâng cao cường tuổi thọ bình và tùng tiệm năng lượng, và đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng.

Bình nóng lạnh ariston pro 15L*với *2 lớp titan là 1 trong những loại*bình nóng lạnh*được người tiêu dùng sử dụng rộng rãi nhất hiện nay. Tại sao sản phẩm này lại được ưa chuộng nhiều đến vậy? Hãy cộng Seabig đi tậu hiểu*bình nước nóng lạnh ariston Pro 15L*với lớp titan với điểm mạnh và hiểu thêm về đặc điểm của sản phẩm duyệt bài viết sau đây nhé!


Đặc điểm bình nóng lạnh Ariston Pro 15L

Sản phẩm được chứng nhận tiêu chuẩn Châu Âu CE và tuân theo các chuẩn mực toàn cầu nghiêm ngặt nhất về an toàn và chất lượng.

+ Dung tích bình 15L ưa thích với gia đình từ 1-2 người

+ Công suất: 2,5KwƯu điểm của bình nước nóng lạnh Ariston Pro 15l sở hữu lớp Titan vô cùng bền
+ Nhiệt độ hoạt động tối đa: 75 độ C

+ Khối lượng tịnh: 7.5Kg

+ Độ dày lòng bình chưa: 2.1 mm


Ưu điểm của bình Ariston Pro 15L mang lớp Titan rất bền

Bình nước nóng gián tiếp PRO 15L sẽ có đến cho bạn sự thoả thích nhất lúc hòa mình trong cái nước ấm nóng với những ưu thế sau:

+* Hệ thống kiểm soát an toàn TSS tích hợp thiết bị chống giật ELCB

+ Thiết bị ổn định nhiệt chuẩn xác cao

+ Lớp phương pháp nhiệt mật độ cao góp phần tiện tặn điện năng

+ Kiểm soát nhiệt hiệu suất cao

+ Siêu bền hơn nhờ kỹ thuật tráng Titan

+ Thanh đốt có khoa học tự làm sạch SCHE góp tăng cường tuổi thọ bình và kiệm ước năng lượng.


Làm sao để hà tằn hà tiện điện năng lúc sử dụng bình nóng lạnh ariston Pro 15L?
*

Với các thiết bị gia đình với công suất lớn bình nước nóng …thì vấn đề tằn tiện điện năng luôn được người tiêu dùng quan tâm nhất. Vậy làm cho sao để tùng tiệm điện năng khi dùng bình Ariston Pro 15L
Ưu điểm của bình nước nóng lạnh Ariston Pro 15l mang lớp Titan cực kỳ bền+ Cần sắp xếp và sắp xếp khoảng phương pháp tắm giữa các thành viên trong gia đình gần nhau để giúp tần tiện được thời gian bật nóng bình nhiều lần, giúp bạn tiện tặn được chi phí điện năng cũng như giúp năng cao tuổi thọ của*bình nóng lạnh Ariston*

+ Nên chọn tậu bình nóng lạnh Ariston Pro 15L tại các đơn vị uy tín, đại lý phân phối chính hãng, không phải chọn lại loại*bình nước nóng*cũ đã qua sử dụng.

+ Tránh sử dụng*bình nước nóng*với nhiệt độ nước quá nóng, khi này bình hoạt động quá công suất dẫn đến *vừa tiêu hao điện năng lại khiến giảm tuổi thọ của bình nóng lạnh. Bạn nên bật nhiệt độ ở mức vừa phải, vừa đủ tắm.

Với những Ưu điểm của bình nước nóng lạnh Ariston Pro 15l mang lớp Titan rất bền được chia sẻ ở trên bạn đã biết được tại sao sản phẩm này lại được người dùng sử dụng rộng rãi đa dạng đến vậy buộc phải không. Để mang thể giúp gia đình mình sở hữu được sản phẩm chất lượng rẻ nhất này quý người dùng vui lòng cửa hàng tới 2 đầu số hotline:*Cơ sở một : 0964 140 808 Cơ sở 2 : 0981 089 208*hoặc đến một trong 2 địa chỉ: 391 Nguyễn Xiển Thanh xuân Hà Nội hay 170 Phạm Văn Đồng Cầu giấy Hà nội, bạn sẽ được đội ngũ viên chức nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi tư vấn nhiệt tính vể các cái sản phẩm*bình nước nóng chạy điện Ariston*khác nhé!