Bình nước nóng lạnh Ariston Ti Pro 15L sở hữu lớp Titan rất bền chống ăn mòn của nước, nâng cao cường tuổi thọ bình và kiệm ước năng lượng, và đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng.

Bình nóng lạnh ariston pro 15L*với *2 lớp titan là 1 trong các loại*bình nóng lạnh*được người tiêu dùng ưa chuộng nhất hiện nay. Tại sao sản phẩm này lại được sử dụng rộng rãi nhiều tới vậy? Hãy cộng Seabig đi tậu hiểu*bình nước nóng lạnh ariston Pro 15L*với lớp titan với thế mạnh và hiểu thêm về đặc điểm của sản phẩm ưng chuẩn bài viết sau đây nhé!


Đặc điểm bình nóng lạnh Ariston Pro 15L

Sản phẩm được chứng thực tiêu chuẩn Châu Âu CE và tuân theo những chuẩn mực toàn cầu nghiêm nhặt nhất về an toàn và chất lượng.

+ Dung tích bình 15L yêu thích với gia đình từ 1-2 người

+ Công suất: 2,5KwƯu điểm của bình nước nóng lạnh Ariston Pro 15l sở hữu lớp Titan vô cùng bền
+ Nhiệt độ hoạt động tối đa: 75 độ C

+ Khối lượng tịnh: 7.5Kg

+ Độ dày lòng bình chưa: 2.1 mm


Ưu điểm của bình Ariston Pro 15L với lớp Titan cực kỳ bền

Bình nước nóng gián tiếp PRO 15L sẽ sở hữu tới cho bạn sự thoả thích nhất khi hòa mình trong dòng nước ấm nóng sở hữu những ưu thế sau:

+* Hệ thống kiểm soát an toàn TSS tích hợp thứ chống giật ELCB

+ Thiết bị ổn định nhiệt xác thực cao

+ Lớp bí quyết nhiệt mật độ cao góp phần hà tằn hà tiện điện năng

+ Kiểm soát nhiệt hiệu suất cao

+ Siêu bền hơn nhờ công nghệ tráng Titan

+ Thanh đốt có khoa học tự khiến sạch SCHE góp nâng cao cường tuổi thọ bình và tiết kiệm năng lượng.


Làm sao để tiết kiệm điện năng khi tiêu dùng bình nóng lạnh ariston Pro 15L?
*

Với các trang bị gia đình với công suất lớn bình nước nóng …thì vấn đề tần tiện điện năng luôn được người sử dụng quan tâm nhất. Vậy làm sao để tần tiện điện năng lúc dùng bình Ariston Pro 15L
Ưu điểm của bình nước nóng lạnh Ariston Pro 15l mang lớp Titan rất bền+ Cần xếp đặt và sắp xếp khoảng phương pháp tắm giữa những thành viên trong gia đình gần nhau để giúp kiệm ước được thời gian bật nóng bình nhiều lần, giúp bạn tần tiện được tầm giá điện năng cũng như giúp năng cao tuổi thọ của*bình nóng lạnh Ariston*

+ Nên chọn sắm bình nóng lạnh Ariston Pro 15L tại những doanh nghiệp uy tín, đại lý sản xuất chính hãng, ko buộc phải mua lại loại*bình nước nóng*cũ đã qua sử dụng.

+ Tránh sử dụng*bình nước nóng*với nhiệt độ nước quá nóng, lúc này bình hoạt động quá công suất dẫn tới *vừa tiêu hao điện năng lại khiến giảm tuổi thọ của bình nóng lạnh. Bạn cần bật nhiệt độ ở mức vừa phải, vừa đủ tắm.

Với những Ưu điểm của bình nước nóng lạnh Ariston Pro 15l có lớp Titan vô cùng bền được chia sẻ ở trên bạn đã biết được tại sao sản phẩm này lại được người dùng quan tâm đa dạng tới vậy cần không. Để có thể giúp gia đình mình mang được sản phẩm chất lượng tốt nhất này quý khách hàng vui lòng cửa hàng đến 2 đầu số hotline:*Cơ sở một : 0964 140 808 Cơ sở 2 : 0981 089 208*hoặc đến một trong 2 địa chỉ: 391 Nguyễn Xiển Thanh xuân Hà Nội hay 170 Phạm Văn Đồng Cầu giấy Hà nội, bạn sẽ được hàng ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi tham mưu nhiệt tính vể những loại sản phẩm*bình nước nóng chạy điện Ariston*khác nhé!