Thêm một món ăn ngon được chế biến từ lạp xưởng tươi cai lậy tiền giang đó là món trứng hấp lạp xưởng đậu hà lan. Cùng theo dõi nhé.
Nguyên Liệu



  1. 2 quả trứng gà (50-55g/1 quả)
  2. 50 g nước
  3. Tiêu, muối, đậu Hà Lan, lạp xưởng

Các bước



  1. Đánh tan trứng với nước, ít tiêu và muối, rây lại hỗn hợp





  2. Hấp trứng khoảng 4ph trên lửa nhỏ cho mặt cứng lại, trong lúc đó chần đậu và hấp lạp xưởng rồi thái mỏng. Sau 4ph thì cho đậu và lạp xưởng vào trang trí. Hấp tiếp 3-5 phút cho chín hẳn





  3. Dọn lên và chén thôi ạh




Ngoài ra nếu các bạn muốn biết những món ăn được chế biến từ lạp xưởng tươi miền tây thì hãy truy cập ngay website của Vinafood nhé.