Câu hỏi: Chào chưng sĩ! Mũi em khá cao nhưng phần đầu mũi khá lớn và thô buộc phải em đang muốn phẫu thuật sửa mũi. Nhờ bác sĩ tham vấn giùm em giá thành thu nhỏ đầu mũi bao nhiêu tiền. Cảm ơn bác sĩ ạ! (Minh Hùng – Biên Hòa)

Trả lời:
Chào các nàng Minh Hùng!
Thu nhỏ đầu mũi là khoa học thẩm mỹ được Cách khiến như sau bằng phương pháp bóc tách, cắt bỏ phần mô mềm hoặc sụn (tùy thuộc vào từng trường hợp) nhằm cải thiện kiểu dáng đầu mũi lớn, thô, quá dài. khoa học này được Thực hiện an toàn, chóng vánh và không phải liên quan đến sống mũi của các chị.
bây giờ giá tiền thu nhỏ đầu mũi bao nhiêu tiền hoàn toàn khác nhau ở mỗi trung tâm Cách làm nhưng nhìn chung phụ thuộc vào những chi tiết sau:


  • Trình độ chuyên môn, tay nghề của bác sĩ Cách khiến cho như sau
  • căn nguyên dẫn tới trạng thái đầu mũi lớn như do sụn 2 cánh mũi không khép vào nhau, bị lỏng lẻo; lớn do mô mềm; lớn do cả sụn và mô mềm
  • nảy sinh dịch vụ nâng cao sống mũi, chỉnh sửa cánh mũi…


Xem thêm: giá nâng mũi bọc sụn
Thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu
Nằm trong Top 10 Thẩm mỹ & Spa uy tín tại TPHCM, trọng điểm Thẩm mỹ VIP mang các thế mạnh vượt trội chính là liên hệ được rộng rãi người “gửi trọn niềm tin”.

  • hàng ngũ thầy thuốc khoa thẩm mỹ bậc nhất BV 115, ĐH Y Dược, Chợ Rẫy trực tiếp thăm khám, Thực hiện.
  • quá trình phẫu thuật diễn ra tại thẩm mỹ to, đảm bảo an toàn sở hữu đội ngũ cấp cứu hồi sức túc trực 24/24.
  • Phác đồ khoa học, hiệu quả thu nhỏ đầu mũi khi không, đẹp hài hòa.
  • Chế độ săn sóc hậu phẫu nhiệt tình, tận tình.


chi phí thu nhỏ đầu mũi bao nhiêu tiền tại đây được niêm yết, công khai rõ ràng và thích hợp với điều kiện kinh tế người Việt Nam. ngoại giả để biết đúng, các chị em phụ nữ nên tới trực tiếp cửa hàng trọng tâm để được thầy thuốc thăm khám, xác định trạng thái mũi và báo giá cụ thể.
vì sao nên thu nhỏ đầu mũi ?

Thẩm mỹ công nghệ cao https://kinhnghiemnangmuiwebtretho.wordpress.com/ kiêu hãnh có hàng ngũ thầy thuốc nhiều năm kinh nghiệm chuyên môn tới trong khoảng những thẩm mỹ hàng đầu như từ Dũ, Ung Bướu, Da Liễu, Đại học Y dược…; công nghệ viên giàu kinh nghiệm; nhân viên tham vấn chuyện nghiệp và hiểu hơn người dùng.
Trang trang bị máy móc được nhập khẩu hoàn toàn trong khoảng nước không tính sở hữu khoa học tối tân được vận dụng vào quá trình trị liệu và chăm nom thẩm mỹ. những trang bị máy móc được nhập cảng trực tiếp từ Châu Âu, Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản…
các bạn sẽ được thăm khám tận tâm và tham mưu tận tình để tậu ra giải pháp tuyệt vời nhất nhằm mang lại hiệu quả cao và tiết kiệm cho người dùng.
hàng ngũ y thầy thuốc của Cty của tôi sẽ luôn đồng hành cộng quý khách trong suốt công đoạn điều trị và sau điều trị với mong muốn mang lại một kết quả hợp lý nhất.
Lựa chọn thẩm mỹ VIP đồng nghĩa sở hữu việc quý khách đang “bảo hiểm niềm tin” của chính mình.