Phân biệt áo đồng phục lớp Galaxy và áo đồng phục thông thường
Trên thị trường hiện nay có hai loại đồng phục lớp phổ biến là đồng phục lớp được in dưới dạng 3D Galaxy và đồng phục lớp in dưới dạng thường. Trước đây, các bạn trẻ thường ưa chuộng những mẫu áo đồng phục lớp galaxy đơn giản được in dưới dạng thường thì giờ đây sự độc đáo, sáng tạo của những chiếc áo đồng phục 3D Galaxy là sự lựa chọn hàng đầu của các bạn trẻ. Vậy giữa chúng có gì khác nhau?

1. Tìm hiểu về áo đồng phục lớp Galaxy và áo đồng phục thông thường
– Áo đồng phục lớp 3D Galaxy là gì?
Áo đồng phục lớp galaxy là những chiếc áo sử dụng công nghệ in tràn khuôn. Bằng việc sử dụng công nghệ này những hình ảnh và họa tiết in bằng công nghệ 3D chân thực hơn thêm vào đó Galaxy sẽ làm cho hình ảnh trở nên lung linh và đẹp đẽ hơn. Công nghệ in áo này không bị hạn chế bởi màu in và khuôn in như công nghệ in lưới đã lạc hậu.
Xem thêm: Đồng phục mùa đông
Công nghệ in 3D Galaxy là công nghệ in hiện đại nhất hiện nay, áp dụng nhiều trong ngành in ấn may mặc nhằm tạo ra những sản phẩm ao dong phuc lop galaxy có tính sáng tạo, độc đáo cao, là bước tiến vượt bậc trong công nghệ in, đặc biệt là in áo đồng phục.

– Áo đồng phục thông thường là gì?

Áo đồng phục thông thường hay còn gọi là áo đồng phục lớp in dưới dạng 2D vớ công nghệ in bị giới hạn theo khuôn mẫu như bản thiết kế. Tuy có thể in được nhiều hình ảnh lên áo nhưng sẽ bị hạn chế về số lượng màu sắc, không có nhiều sự pha trộn màu sắc để tạo nên sự bắt mắt như công nghệ in 3D hiện đại.

2. Phân biệt áo đồng phục lớp Galaxy và áo đồng phục thông thường
– Về số lượng màu in trên áo đồng phục

Những chiếc áo đồng phục in bằng công nghệ thông thường sẽ bị giới hạn về số lượng màu in còn áo đồng phục lớp Galaxy không bị giới hạn về số lượng màu in nhờ có sự cải tiến về công nghệ in 3D.

Bạn sẽ được thỏa sức sáng tạo về sự pha trộn màu sắc trên chiếc áo đồng phục lớp khi lựa chọn công nghệ in 3D, đây cũng là cách để tạo nên sự khác biệt của nhóm bạn so với các tập thể khác mà không sợ bị “đụng hàng”.

– Về chất lượng mực in trên áo đồng phục
Xem thêm: May đồng phục công nhân giá rẻ
Chất lượng mực in cũng là một trong những yếu tố tạo nên sự khác biệt giữa hai công nghệ in này. Những chiếc áo đồng phục với công nghệ in thông thường sẽ dễ bị phai màu, bạc màu sau một thời gian sử dụng. Còn đối với công nghệ in 3D Galaxy thì ngược lại, những chiếc sẽ khó bị phai màu bởi những tác động ngoại lực như nắng, mưa,…, chiếc áo ao dong phuc lop galaxy có độ bền cao, dù thời gian sử dụng dài vẫn đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ cao.

– Về chất liệu vải áo đồng phục

Do đặc điểm của công nghệ in khác nhau nên chất liệu vải in trên hai loại áo này cũng hoàn toàn khác nhau. Loại vải sử dụng để in cho công nghệ 3D Galaxy sẽ có cấu tạo chính là 55% cotton và 45% polyester nên áo sẽ rất bền, đẹp cùng khả năng hút ẩm cao, mang đến cảm giác dễ chịu, thoáng mát cho người mặc.

Nhờ chất liệu nổi bật này nên những chiếc áo đồng phục lớp Galaxy Hà Nội sẽ rất độc đáo, hình ảnh sống động, hiệu ứng rõ nét, chân thực, còn chiếc áo đồng phục thông thường lại khá đơn giản, không có nhiều nổi trội và bắt mắt người nhìn.
Xem thêm: Đồng phục áo thun đẹp