Internet Viettel là một trong những dịch vụ viễn thông được cung cấp bởi Tổng công ty Viễn thông Quân đội. Đây là một tập đoàn lớn có uy tín và thương hiệu trên thị trường cả trong và ngoài nước, chuyên cung cấp các dịch vụ viễn thông internet có chất lượng hàng đầu Việt Nam. Không những vậy, nhà mạng Viettel còn mạnh dạn đầu tư các dịch vụ của mình ra thế giới. Ngay từ khi được thành lập, nhà mạng Viettel đã nghĩ đến việc tiên phong đầu tư nước ngoài. Và đó là một quyết định đúng đắn, táo bạo đem lại doanh thu rất lớn cho Viettel.Tổng đài Viettel chuyên tư vấn các dịch vụ viễn thông viettel

1. Viettel – nhà mạng tiên phong trong việc đầu tư nước ngoài
Từ những năm đầu tiên của thập ký trước, Viettel đã quyết định đầu tư các dịch vụ ra của mình ra nước ngoài. Là nhà mạng tiên phong đầu tư ra nước ngoài, khi mới bắt đầu, các lãnh đạo của Tổng công ty đã gặp khá nhiều khó khăn. Tuy nhiên, hơn chục năm “đem chuông đi đánh xứ người” thì đến nay, hoạt động đầu tư ra nước ngoài đã trở thành một trong các trụ cột chính của Viettel. Hiện nay, với thị trường mở rộng hơn 10 nước, trải dài khắp các châu lục, doanh thu mà Viettel thu về từ hoạt động này mỗi năm lên tới vài tỷ USD.

Viettel luôn là một trong ba công ty lớn nhất tại các thị trường mà mình đầu tư. Viettel đang xúc tiến xin giấy phép đầu tư vào hàng loạt các nước đang và chưa phát triển trên thế giới, phấn đấu đến năm 2020 sẽ có khoảng 25 giấy phép đầu tư, đứng top 10 doang nghiệp chuyên cung cấp các dịch vụ viễn thông lớn nhất thế giới.

Bạn có thể liên hệ qua Facebook: Tại đây

Hoặc xem thêm video Tại đây để biết thêm chi tiết.

2. Những khó khăn và thách thức của Viettel khi đầu tư ra nước ngoài
Do sự phát triển không ngừng của khoa học kĩ thuật, nước ta lại là nước đang trong thời kì công nghiệp hóa, hiện đại hóa, việc đầu tư ra nước ngoài của các công ty viễn thông nói chung và của Internet Viettel nói riêng gặp những khó khăn nhất định, cụ thể:

Đầu tiên đó là sự cạnh tranh trên thị trường viễn thông diễn ra rất gay gắt. Hiện nay, Viettel phải cạnh tranh với những nhà mạng rất lớn trên thế giới với doanh thu cao và bề dày kinh nghiệm, trong khi nguồn tài nguyên viễn thông thì đang dần cạn.

Tiếp theo, một trong những khó khăn phải kể đến đó là việc xin cấp phép đầu tư đang rất khó khăn, một số nước hầu như không xin được cấp phép đầu tư. Chính vì thế, Viettel đang xúc tiến đầu tư vào các nước chưa phát triển với hy vọng mở rộng thị trường. Tuy nhiên việc này lại dẫn đến tình trạng thu hồi vốn đầu tư thấp, có những thị trường chỉ đem lại 5 USD/ tháng.

Khó khăn nữa phải kể đến đó là nguồn nhân lực khi đầu tư ra nước ngoài. Tìm kiếm thị trường, đặc biệt là thị trường ở nước ngoài là một nhiệm vụ hết sức khó khăn, Vì vậy cần một nguồn nhân lực dồi dào và nhiều kinh nghiệp.

3. Dịch vụ Internet Viettel
Internet là hệ thống mạng thông tin toàn cầu kết nối hàng triệu máy tính trên thế giới với nhau thông dựa trên giao thức liên mạng đã được chuẩn hóa quốc tế (IP). Mạng internet xóa bỏ rào cản về địa lý, giúp việc giao tiếp giữa các máy tính trở nên dễ dàng hơn. Internet là nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống của chúng ta hiện nay. Bất cứ ở đâu, làm gì thì chúng ta cũng cần đến mạng để phục vụ nhu cầu học tập, làm việc, vui chơi giải trí, …

Vì vậy, cần cung cấp một đường truyền về mạng ổn định, khỏe với mức giá phù hợp. Với mục tiêu đó, Viettel đã cung cấp đường truyền internet cáp quang siêu tốc. Với tốc độ đường truyền cao, thông tin được bảo mật, băng thông dễ dàng nâng cấp, … các dịch vụ internet của viettel là sự lựa chọn hàng đầu để cung cấp dịch vụ về mạng. Đặc biệt, duy nhất chỉ có Viettel có bốn đường truyền kết nối quốc tế gồm cả trên bộ và trên biển. Đây là những ưu điểm vượt trội của mạng internet viettel so với các nhà mạng khác.

Cùng với việc tăng cường, xúc tiến đầu tư các hoạt động kinh doanh của mình, Viettel đang tìm cách để đưa dịch vụ internet bay cao, bay xa hơn nữa ra thị trường thế giới.

Internet viettel – giá rẻ, tốc độ truyền cao, đường truyền ổn định

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu sử dụng internet ngày càng tăng, Viettel cho ra đời nhiều bảng cước internet giá rất rẻ, đường truyền vô cùng ổn định. Đặc biệt có khuyến mại lớn cho khách hàng thay đổi từ nhà mạng khác sáng sử dụng mạng internet viettel. Việc đăng ký hòa mạng lại rất đơn giản, phù hợp với bất kỳ một cá nhân, hộ gia đình hay doanh nghiệp nào.

Viettel – chuyên cung cấp các dịch vụ viễn thông không chỉ ở trong nước mà còn ở nước ngoài. Nếu có bất kỳ nhu cầu nào hãy liên hệ với chúng tôi:Viettel – Tổng đài cung cấp dịch vụ viễn thông internet chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Nếu bạn có nhu cầu đăng kí internet nhanh tay gọi tới số Hotline: 0868869961 để được tư vấn, hổ trợ . Bạn củng có thể tham khảo bài viết Tại đây để biết thêm chi tiết. Cảm quý khách đã dành thời gian tìm hiểu.Chúc quý khách một ngày tốt lành.

nguồn:https://lapdatwifiviettel.wordpress...l-tien-phong-trong-viec-dau-tu-ra-nuoc-ngoai/