Với những ai đã từng sửa mũi hoặc mũi bị bóng đỏ, lộ sóng thì nâng mũi bọc sụn Megaderm là giải pháp cứu cánh rất tuyệt vời. Vậy phương pháp này được thực hiện như thế nào? Có tốt hay không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn qua bài viết sau đây nhé.

Nâng mũi bọc sụn Megaderm có thực sự hiệu quả?

Nâng mũi bọc sụn Megaderm là gì?Nâng mũi là phương pháp thẩm mỹ được ưa chuộng bậc nhất hiện nay. Với sự cải tiến khi kết hợp cả sụn tự thân để nâng mũi, mang đến cho khách hàng dáng mũi đẹp tự nhiên, thanh tú hơn. Tuy nhiên, nhiều trường hợp sau khi nâng mũi đầu mũi bị bóng đỏ, thậm chí là thủng da đầu mũi do các bác sĩ sử dụng sụn tự thân không đúng cách. Hơn nữa, với 1 số trường hợp không đáp ứng được sụn tự thân cần thiết, đã từng nâng mũi bằng sụn tự thân nhưng có biến chứng thì giải pháp hoàn hảo cho bạn chính là nâng mũi bọc sụn Megaderm.

Sụn Megaderm là loại sụn được chiết xuất từ tế bào biểu bì của con người nên có độ tương thích rất cao với cơ thể, không lo sợ tình trạng dị ứng hay đào thải tự nhiên do phản ứng miễn dịch. Nó giống như 1 tấm đệm nằm giữa sụn nhân tạo và vùng da mũi có tác dụng bao bọc, bảo vệ mũi khỏi tình trạng biến chứng, hơn nữa, sụn megadermm còn mang lại dáng mũi đẹp mềm mại, tự nhiên như thật.

Nâng mũi bọc sụn Megaderm được xem như 1 bước đột phá mới trong ngành thẩm mỹ vì nó giúp khắc phục được rất triệt để các khuyết điểm mà sụn nhân tạo, thậm chí là sụn tự thân mắc phải, điều quan trọng là bạn cần tìm được địa chỉ nâng mũi uy tín với đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ có trình độ chuyên môn cao, sử dụng sụn megaderm chính hãng để đảm bảo an toàn cũng như mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao nhất.

Nâng mũi bọc sụn Megaderm có tốt không?

Ngoài những ưu điểm vượt trội của sụn Megaderm như đã nói ở trên thì việc nâng mũi bọc sụn Megaderm có tốt hay không phụ thuộc vào những yếu tố như:– Địa chỉ thẩm mỹ uy tín, đã được Bộ Y tế hoặc Sở Y tế cấp phép hoạt động: Để đáp ứng điều kiện khắt khe của các cơ quan chuyên ngành trong việc phẫu thuật thẩm mỹ không phải là điều dễ dàng. Do đó, bạn hãy cân nhắc lựa chọn địa chỉ nâng mũi bọc sụn Megaderm tại những địa chỉ đã được cấp phép để an tâm thực hiện phẫu thuật.

– Trình độ tay nghề của bác sĩ: Chỉ cần đặt chất liệu sai đi 1 chút thì dáng mũi của bạn cũng đã có sự thay đổi nhất định. Vì thế, bạn hãy lựa chọn những bác sĩ đã có nhiều năm kinh nghiệm, nhận được nhiều ý kiến, phản hồi tích cực của khách hàng để an tâm khi nâng mũi

– Sụn Megaderm phải được nhập khẩu chính hãng 100%, có giấy chứng nhận rõ ràng, khách hàng được quyền kiểm tra sụn trước khi phẫu thuật.

– Do chế độ chăm sóc tại nhà của bạn: Thực tế tất cả những yếu tố trên chỉ quyết định 90% hiệu quả thẩm mỹ bởi quá trình chăm sóc tại nhà của bạn cũng rất quan trọng. Nếu trong sinh hoạt, bạn vô tình va chạm mạnh vào mũi hay thiếu sự cẩn thận, dáng mũi của bạn cũng sẽ bị biến dạng.