Vps hosting được chọn lựa bởi nhiều doanh nghiệp, cá nhân cải cách công nghệ nhằm tiết kiệm chi phí công nghệ thông tin.Hosting ( Web hosting ) là dịch vụ lưu trữ các trang web trên máy chủ có kết nối internet. Hosting là nơi diễn ra tất cả trao đổi, giao dịch thông tin của website thông qua người dùng.Vps hosting ( https://longvan.net/vps-la-gi-vps-du...de-lam-gi.html ) là một phương pháp nhân vùng máy chủ vật lý thành nhiều máy chủ ảo ( VPS ). Từ đây Vps hosting được được sinh ra nhờ công nghệ ảo hóa máy chủ thành nhiều vps hosting được cung cấp duy nhất 1 địa chỉ IP. Vps hosting bị giới hạn về dung lượng, do vậy vps hosting được sử dụng lưu trữ các website thương mại, dịch vụ email… phù hợp cho cá nhân, doanh nghiệp nhỏ để kinh doanh sản phẩm trên internet.Nên mua vps hosting khi nào

Tổ chức nhỏ, doanh nghiệp vừa, cá nhân có như cầu lớn về lĩnh vực kinh doanh, lưu trữ, hoạt đông thương mại trên internet thì vps hosting là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Xem thêm: SSD server của Long Vân. Hãy cùng nhau điểm qua một số ưu điểm nổi bật vps hosting hiện nay:


 • Vps hosting ít tốn chi phí hơn nhiều dedicated hosting , bảo mật tốt. Bạn phải chi trả đúng phí thuê không gian bạn cần. Ngoài ra, không chịu thêm mức phí nào cả do đó mua vps hosting sử dụng vừa tiết kiệm chi phí vừa an toàn bảo mật.
 • Vps hosting mất 5 – 10 phút để cấu hình, dữ liệu được backup an toàn, nhanh chóng.
 • Vps hosting thường xuyên được nhận các gói ưu đãi, hổ trợ khách hàng 24/24 khi bạn cần trợ giúp mà hoan toàn miễm phí.
 • Mỗi người dùng có quyền truy cập sâu vào không gian VPS của mình, quyền chia sẽ dữ liệu của mình đối với người khác. Đảm bảo môi trường lưu trữ dữ liệu linh động hơn nhiều so với hosting.
 • Khi cá nhân, doanh nghiệp phát triển bạn có nhu cầu tăng lưu lượng, đơn giản chỉ cần nhấn 1click toàn bộ lưu lượng được mở rộng theo đúng yêu cầu của bạn.

Mua tên miền và hosting là việc làm cần thiết để làm website giới thiệu doanh nghiệp mình ra bên ngoài, bảo vệ thương hiệu doanh nghiệp hoặc phát triển một dự án thương mại điển tử của doanh nghiệp hay cá nhân tổ chức đó. Ngoài ra, còn kinh doanh một số lĩnh vực nhỏ
 • Mua tên miền hosting để thực hiện SEO cho dự án kinh doanh, thương hiệu.
 • Mua hosting để chứa dữ liệu, chạy chiến dịch quảng cáo, truyền thông cho website.
 • Mua hosting để phát triển dự án nhỏ ban đầu.


Nhiều mục đích mua tên miền, mua hosting khác nhau tùy theo nhu cầu sử dụng, tính chất dự án chúng ta nên lựa chọn các gói hosting phù hợp, tiết kiệm chi phí đầu tư mà mang lại lợi ích lớn. VPS hosting phù hợp với mọi nhu cầu cho tất cả các hoạt động thương mại của doanh nghiệp nhỏ, cá nhân có nhu cầu lớn. Dịch vụ cung cấp hosting, Vps tại Longvan được người dùng chọn mua có gì nổi bật


 • Máy chủ Singapore, Hồng Kông, Nhật giúp khách hàng trải nghiệm tốt quyết định tốc độ 100%
 • Máy chủ sử dụng ổ đĩa SSD cho tốc độ đọc ghi nhanh hơn so với ổ cứng thông thường.
 • Sử dụng VPS, hosting chạy Cloud đảm bảo dữ liệu an toàn 99,99%

Nắm bắt xu hướng, luôn thay đổi công nghệ mới để phục vụ khách hàng khi sử dụng các dịch vụ của LongVan. Khi sử dụng dịch vụ hosting, vps tại LongVan khách hàng luôn được hưởng các hổ trợ các gói dịch vụ ưu đãi, hổ trợ kỷ thuật khách hàng mọi lúc.