Tôi nghĩ bạn có thế dễ dàng tìm thấy cuộn màng ép ly in logo tại THPCM. Tuy nhiên, với vô vàn giá cả & chủng loại cũng như chất lượng sản phẩm làm sao bạn có thể đưa ra lựa chọn tốt nhất cho mình? Bạn đang đâu đầu với việc tìm mua cuộn màng ép ly TPHCM ? Bạn không biết nên lựa chọn địa chỉ nào là nơi uy tín nhất? Bạn cần công ty sản xuất trực tiếp không qua bất kì trung gian nào?
Tất cả câu trả lời sẽ có ở bài viết bên dưới nhé!


Địa chỉ nào cuộn màng ép ly tại TPHCM uy tín?

Có thể nói TPHCM và Hà Nội là 2 địa điểm tập trung số lượng cửa hàng cafe, trà sữa nhiều nhất nước. Tương ứng với số lượng cửa hàng này là nhu cầu rất lớn về các sản phẩm bao bì phục vụ ngành hàng. Trong số đó, nhu cầu về cuộn màng ép ly là cực kì lớn.
Tại HCM, có rất nhiều địa chỉ cung cấp cuộn ép – kể cả các trang thương mại điện tử. Tuy nhiên, phải lựa chọn địa chỉ nào uy tín và giá thành cạnh tranh thì không phải ai cũng biết.
Nếu các bạn thích mua sắm online và ngại phải đi từng nơi để tìm mua. Chỉ cần 1 cú click sản phẩm sẽ đến ngay cửa nhà bạn. Đặc biệt đối với những bạn ở TP. HCM. Tuy nhiên, nếu các bạn muốn có giá tận gốc và muốn được xem hàng hóa trước khi mua thì lúc này mọi chuyện sẽ trở lên phức tạp.


Mình cũng giống như các bạn, trước đây có khách hàng nhờ tìm mua giúp 1 cuộn màng ép in sẵn để họ sử dụng cho phù hợp vì cần gấp. Vì bên mình là đơn vụ in logo lên màng ép ly, nên khách hàng đặt in thường hỏi tìm giúp nơi bán màng in sẵn cho tiện nếu như không kịp in ấn. Hơn nữa, họ cũng không có thời gian và kinh nghiệm trên internet như mình.


Dạo một vòng Google, mình có thể bắt gặp hơn 10 công ty cung cấp cuộn màng ép dạng này nhưng với kinh nghiệm của mình thì có thể khẳng định hơn 1 nửa trong số đó là công ty thương mai. Họ nhập hàng từ Trung Quốc về hoặc mua lại của một công ty khác tại Việt Nam và phân phối.


Điều này dẫn đến hai nhược điểm lớn đó là:
Giá cao do họ phải có 1 phần lợi nhuận.
Khi gặp vấn đề trục trặc về cuộn ép thì bạn khó có thể đòi hỏi đổi trả từ những công ty này. Nếu bạn ở tphcm nhưng tìm cuộn màng ép ly Hà Nội thì chắc chắn việc đổi trả là rất khó khăn rồi phải không ạ.
Một số công ty cung cấp màng ly như mình, cũng như những công ty in ly trên cuộn màng trong suốt cũng cần những loại màng in sẵn này nhưng đa phần vẫn thuộc công ty thương mại không phải công ty sản xuất thực tế. Ngoài ra nếu các bạn vẫn chưa biết nơi in logo lên cuộn màng ép ly thì chúng tôi xin giới thiệu các bạn cơ sở uy tín chất lượng nhất tại tp HCM đó là Vinam Pack.