Lựa chọn cuộn màng ép ly in logo như thế nào ? Giá cả bao nhiêu ? Lựa chọn công ty thế nào uy tín ? Đó là cả một quá trình. Nhưng sẽ được chia sẻ trong bài viết này. Cùng theo dõi nhé.


Cuộn màng ép ly trong là lựa chọn cực cá tính & tinh tế

Khi mới mở cửa hàng trà sữa hoặc nước uống đem đi có sử dụng ly PP dùng để ép màng nhựa, bạn chưa có đủ kinh phí để đặt màng ép ly in logo thương hiệu thì việc sử dụng cuộn màng ép trong là lựa chọn không hề sai lầm.
Thậm chí, có những cửa hàng đã bán lâu và có lượng khách ổn định cũng vẫn trung thành với loại màng ép này vì sự tinh tế của chúng. Không màu mè, không in ấn những cuộn màng ép trong suốt vô tình khiến cho những đồ uống của bạn trở nên cá tính hơn. Bởi không phải tự nhiên có hẳn những thương hiệu thời trang trơn như: áo thun trơn, balo trơn, ví trơn v.v…Chính sự đơn giản của nhưng cuộn ép này lại khiến cho chiếc ly của bạn trở nên cực kì tinh tế. Đôi khi cái đẹp lại nằm ở chính sự đơn giản.


Giá màng ép ly trơn bao nhiêu?

Trên thị trường có nhiều loại màng ép. Xuất xứ của từng loại cũng khác nhau từ: Đài Loan hoặc sản xuất ở thị trường Việt Nam.
Tại Vinam Pack, cuộn ép trơn chưa in logo được sản xuất 100% tại Việt Nam. Tùy chủng loại mà giá thành cũng khác nhau.
Cuộn ép trong suốt được chia thành loại 2.5kg có thể ép được từ 2500 nắp. Cuộn ép trơn nặng 1.5kg có thể ép được 1750 nắp.
Bảng giá cụ thể như sau:


Công ty cung cấp cuộn màng ép trơn uy tín
Vinam Pack là đơn vị chuyên cung cấp cuộn màng ép ly trong với giá thành cực kì cạnh tranh và dịch vụ giao hàng tận nơi với số lượng tối thiểu 5 cuộn. Cuộn ép ly không in tại Vinam Pack đảm bảo về cân nặng, độ dày và số lượng nắp có thể ép dược đúng như thỏa thuận. Hàng đẹp và đồng đều, an toàn với sức khỏe người sử dụng.


Ngoài ra nếu các bạn vẫn chưa biết nơi in logo lên cuộn màng ép ly thì chúng tôi xin giới thiệu các bạn cơ sở uy tín chất lượng nhất tại tp HCM đó là Vinam Pack.