Bình nước nóng Ferroli Infiniti được hội tụ gần như các thế mạnh nổi bật của cả bình nóng lạnh ferroli trực tiếp và bình nóng lạnh ferroli gián tiếp mang đến những trải nghiệm tuyệt vời

Bình nóng lạnh ferroli Infiniti*được xem là 1 trong những thành tựu công nghệ hàng đầu, bởi lẽ sản phẩm này được kể như vậy là do loại sản phẩm này được tập trung hầu hết các điểm mạnh nổi bật của cả*bình nóng lạnh ferroli trực tiếp*và*bình nóng lạnh ferroli gián tiếp. Để biết rõ hơn về ưu thế của sản phẩm bình nước nóng này phê chuẩn bài viết dưới đây nhé!
Bình nước nóng lạnh Ferroli Infiniti sở hữu thế mạnh của cả bình nước nóng ferroli trực tiếp và gián tiếpƯu điểm của bình nước nóng gián tiếp và bình *nước nóng trực tiếp


Để biết được ưu thế nổi bật của sản phẩm bình Infiniti, trước tiên chúng ta hãy đi tìm hiểu các thông báo hữu dụng về 2 chiếc bình nóng lạnh ferroli chạy điện trên* thị trường hiện nay.*Điểm khác *
Bình nước nóng gián tiếp

*
Bình nước nóng trực tiếp

*
Thiết bên cạnh ngoài *
*Kích thước lớn *********************** *
Kích thước nhỏ, bề ngoài gọn nhẹ

*
Thời gian đun nóng************* * *
Khoảng 15 phút*************** *
Nhanh hơn (nước nóng sắp như ngay tức thì)

*
Khả năng tích trữ nước nóng

*
Tích trữ được nước nóng ngay cả lúc mất điện*

*
Chỉ tiêu dùng được khi với điện

*


Bình nước nóng lạnh Ferroli Infiniti có điểm mạnh của cả bình nước nóng ferroli trực tiếp và gián tiếp

Bình nước nóng lạnh Ferroli Infiniti mang những điểm mạnh nổi bật khác biệt so sở hữu rộng rãi sản phẩm khác như thế nào?


Bình Ferroli* Infiniti đun nước nóng trong vòng 30s

Đối sở hữu những loại*bình nóng lạnh*thông thường, khi dùng nước nóng bạn phải bật bình trước khoảng 15 phút mới với thể có lượng nước nóng tắm phù hợp. Nhưng với*bình nóng lạnh Ferroli Infiniti 20 lít*thời gian đun nước nóng được rút ngắn lại chỉ còn khoảng 20S là bạn đã sở hữu nước nóng tắm.
Sở dĩ sản phẩm Ferroli Infiniti 20 lít làm được điều này bởi sản phẩm được cấu tạo ứng dụng khoa học 2 trong 1: Nhờ bổ sung thêm hai thanh đốt phụ nằm ngay trên đường nước ra, sản phẩm Infiniti Plus & Infiniti Max với thể hoạt động như sự kết hợp 2 trong 1 giữa bình nước nóng gián tiếp và bình nước nóng trực tiếp.


Có khả năng tích trữ nước nóng lên tới 20 lít

Bình nước nóng Infiniti có thời gian khiến cho nóng nước nhanh tương đối giống với bìnhnước nóng trực tiếp nhưng vẫn sở hữu khả năng tích tụ nước như bình gián tiếp. Bình Infiniti với các model: Infiniti Max, Infiniti Plus, Infiniti Eco đều với thể tích là 20L. Dung tích tương đối lớn cộng lớp bí quyết nhiệt dày khiến Infiniti với khả năng tàng trữ được lượng nước nóng ngay cả lúc đã ngắt nguồn điện, bạn với thể tiêu dùng nước nóng ngay cả khi mất điện.*Bình nước nóng lạnh Ferroli Infiniti sở hữu ưu điểm của cả bình nước nóng ferroli trực tiếp và gián tiếpThiết kế gọn nhẹ - đẹp mắt

Bình nước nóng ferroli chạy điện Infiniti*được ngoại hình sở hữu mẫu mã nằm ngang dị biệt so sở hữu các mẫu sản phẩm bình nóng lạnh Ferroli truyền thống. Nhẹ nhàng và đẹp mắt,*bình nước nóng*này được quý khách kiểm tra cao về thiết kế là sự lựa chọn xuất sắc cho những không gian phòng tắm với chiều cao hạn chế, trần fake hay hộp kỹ thuật.

Nếu bạn mang nhu cầu muốn có sản phẩm*bình nóng lạnh Infiniti*với các điểm mạnh nổi bật này, quý khách hàng vui lòng địa chỉ đến 2 đầu số Hotline:*Cơ sở 1: 0977 643 188 - Cơ sở 2: 0981 633 306*hoặc tới trực tiếp 1 trong 2 showroom của Seabig tại 391 Nguyễn Xiển Thanh Xuân Hà Nội và 170 Phạm VĂn Đồng Cầu Giấy Hà Nội để được tham vấn hỗ trợ tốt nhất về sản phẩm này và các mẫu sản phẩm*bình nước nóng ferroli*khác nhé!