Phương pháp bảo quản áo đồng phục khi giặt áo
– khi mới nhận áo đồng phục bạn không nên giặt ngay vì thường ngày áo mới cung ứng mực in logo và họa tiết chưa thể khô và bám chắc vào áo. Giả dụ bạn có đi giặt ngay sau lúc nhận thì hình in, logo sẽ bị mờ và sở hữu thể bị nhòe mất đi độ sắc nét và thẩm mỹ của áo. Đã số đông trường hợp bị vỡ vạc hình họa tiết, logo sau lúc giặt lần trước nhất những trường hợp này công ty sẽ ko áp dụng hình thức bảo hành. Thời kì giặt áo lần trước hết là 3 ngày bắt đầu từ ngày nhận áo.>>> đồng phục thể thao đẹp– Đối với lần trước tiên bạn nên giặt bằng tay, dùng nước lạnh không mang xà phòng để giặt vì xà phòng mang thể làm cho bong tróc lớp in còn mới. Không giặt chung có các áo có màu khác vì đối có cái áo màu sắc sẫm lần giặt đầu tiên rất dễ ra màu ví như giặt chung sẽ bị loang màu sang các quần áo còn lại.
Để giữ màu áo đồng được lâu và ko bị ra màu trong công đoạn giặt bạn mang thể ngâm áo vào nước ấm có pha thêm chút giấm trong khoảng 15-20 phút sẽ giúp áo ko phai màu trong các lần giặt sau.>>> Đồng phục công sở đẹp– lúc giặt áo đồng phục chỉ nên giặt bằng nước lã hoặc nước ấm ko quá 40 độ C vì nếu như giặt nước quá nóng sẽ khiến cho vải bị giãn áo.


– trong khi giặt không đổ trực tiếp những loại xà bông và nước tẩy lên hình in vì xà bông và nước tẩy sở hữu tính tẩy cực mạnh, chú ý ko sử dụng thuốc tẩy đối sở hữu áo màu.


– hạn chế sử dụng những dòng nước xả vải vì nước xả vải có tác dụng làm cho mềm vải nhưng thường khiến áo đồng phục giãn rất nhanh và hình in bị mềm và dễ bong tróc hơn. Nếu như bạn muốn thơm quần áo thì sau khi giặt sử dụng những chiếc nước xả thơm hoặc là ngâm trong nước xả vải với thời kì ngắn, chỉ sử dụng nước xả vài vào các ngày mưa, độ ẩm cao.


– lúc giặt áo đồng phục nên lộn trái áo để giảm thiểu trường hợp bề mặt hình in bị sở hữu sắt và xước hình in như vậy thời kì sử dụng và độ sắc nét trên áo sẽ tăng lên.


– Sau khi giặt ko nên vắt áo nếu như vắt sẽ khiến áo giãn ra và khiến cho hỏng luôn loại áo đồng phục của bạn. Thay vì vắt áo bạn nên gấp áo lại rồi ấn cho thoát hết nước để chất vải không bị chảy xệ kho treo lên móc.

>>> Xưởng may đồng phục công ty>>> Đồng phục công sở đẹp
>>> Xưởng may đồng phục công ty