Nylong bao sách in hình của công ty Gia Long đang được rất nhiều phụ huynh tìm hỏi để mua, dưới đây là lý do để bạn cân nhắc và đặt mua nylong bao sách in hình cho con em mình ngay hôm nay.

Thị trường nylong bao sách in hình
Giấy bao sách càng ngày càng đa dạng và phong phú với rất nhiều mẫu mã bắt mắt nhằm thu hút các em học sinh, phụ huynh đi mua sắm cho con em mình. Bên cạnh các loại bao sách làm bằng chất liệu giấy thông thường thì nylong bao sách in hình là loại mới của công ty Gia Long đang được nhiều người yêu thích trên thị trường hiện nay. Chúng tôi cung cấp sỉ lẻ toàn quốc cho một số cửa hàng sách như trung tâm phát hành sách (FAHASA), nhà sách Phương Nam, Nhân Văn..

Ưu điểm của nylong bao sách in hình
Nylong bao sách in hình có các đặc điểm nổi trội hơn hẳn các loại giấy là tiết kiệm được thời gian ngồi bọc giấy sau đó bọc nylong ở ngoài, không sợ nhàu hay trong quá trình học thì bé làm rách các cạnh giấy bao của sách, hình ảnh được in trực tiếp trên bề mặt nylong vô cùng sắc nét, đẹp mắt nhưng không sợ che mất nội dung trang bìa của sách như loại giấy bao tập trước đây.Các loại mẫu nylong bao sách in hình
Các mãu nylong bao sách in hình sắc nét, chất liệu nylong cao cấp dày dặn có rất nhiều mẫu như doraemon, xe hơi, mèo hello kitty, thỏ con….nhất định khi mua về các bé sẽ thích thú và càng tăng thêm nguồn động lực để mỗi khi bé ngồi vào bàn học.

Quý phụ huynh có thể đặt mua các mẫu nylong bao sách tại Công ty Gia Long và chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi (có tính phí) hoặc ghé các nhà sách của Fahasa, Phương nam, Nhân Văn trên tòan quốc.

Hotline đặt mua nylong bao sách vui lòng liên hệ :

Ms.Thanh Trúc: 090.310.3398

Ms.Thu Hà : 090.310.3189

THIỆP GIA LONG – THÔNG ĐIỆP CẦN SẺ CHIACông Ty TNHH TM-DV QUẢNG CÁO GIA LONG

32- 34 Nguyễn Văn Công, Phường 3, Q. Gò Vấp, TP.HCM

Điện thọai : 08-62782118 – 39892440 - FAX: 08-39892837

Email: sale@thiepgialong.com congtythiepgialong@gmail.com